Cần lưu ý gì khi mua bộ lưu điện cho doanh nghiệp

Bộ lưu điện Ups giữ vai trò quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp, nhất là các nhà máy, xí nghiệp, cá khu ché tác,... Bộ lưu điện công nghiệp sẽ cung cấp nguồn điện dự phòng ổn định cho các thiết bị điện hoạt động. Phục vụ đủ cho toàn bộ hệ thống công suất lớn trong trường hợp sự cố về nguồn điện xảy ra. Vì thế cần sử dụng sản phẩm bộ lưu điện có công suất từ 10kva trở lên.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Mitu Power tìm hiểu những lưu ý quan trọng khi chọn mua bộ lưu điện cho doanh nghiệp nhé.

Xác định rõ mục đích sử dụng

Trước khi chọn mua bộ lưu điện Ups cho doanh nghiệp của mình, thì bạn cần xác định được mục đích mà bạn muốn sử dụng là gì. Dựa vào đó thì bạn mới chọn mua được loại thiết bị phù hợp nhất.

Lựa chọn bộ lưu điện công nghệ

Lựa chọn bộ lưu điện công nghệ

Bộ lưu điện công nghiệp không chỉ giúp cung cấp nguồn điện liên tục và ổn định mà còn giúp đảm bảo tuổi thọ sử dụng cho các thiết bị máy móc. Chúng giúp hạn chế được các trường hợp sụt điện, chập cháy dòng điện, một trong những nguyên nhân khiến cho việc vận hành và hoạt động của các thiết bị bị ảnh hưởng. Hơn nữa, đối với những nhà máy, xí nghiệp, cơ quan thì bộ lưu điện còn giúp đảm bảo điện năng ổn định 24/24. Ngay cả khi nguồn điện lưới bị cắt hoặc bị sụt áp, tăng áp, nhiễu thì các khâu sản xuất vẫn hoạt động ổn định.

Xem thêm : Giá bộ lưu điện surt10000xli sử dụng cho công nghiệp

Chẳng hạn như đối với ngành giao thông vận tải, bộ lưu điện sẽ được dùng trong hệ thống nhà ga tàu điện, đường sắt. Hoặc trong các khu điều hành, trạm điều khiển không lưu, đường băng, ra đa sân bay,... Trường hợp đối với các công ty sản xuất, bộ lưu điện đóng vai trò rất quan trọng, nó sẽ giúp đảm bảo cho công việc sản xuất không bị gián đoạn giữa chừng hoặc bị dừng đột ngột,... Bởi thế, việc lựa chọn bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp cho bạn lựa chọn được công suất bộ lưu điện. Đồng thời có thể tính toán chính xác được thời gian lưu điện cần thiết cho các thiết bị máy móc.

Cách chọn bộ lưu điện phù hợp

Sau khi đã xác định được công suất của bộ lưu điện cần sử dụng, bạn cần tham khảo thêm các thương hiệu bộ lưu điện nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Việc chọn mua bộ lưu điện từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng, đồ bền cũng như chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Một số ngành như nhiệt điện, dầu khí, tài điện,... thì thường thương hiệu bộ lưu điện Delta được sử dụng phổ biến.

Cùng công suất vận hành nhưng bộ lưu điện Ups của các thương hiệu khác nhau thì tính năng sẽ khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Trong đó, những dòng sản phẩm bộ lưu điện công nghiệp có tên tuổi như Ups Delta là nhãn hiệu được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn.

Bởi các dòng sản phẩm của hãng Delta không chỉ nổi tiếng với công nghệ hiện đại, vận hành mạnh mẽ mà còn có khả năng hoạt động tốt, giá thành phải chăng, mẫu mã đẹp, kích thước gọn hàng.

Cách chọn bộ lưu điện phù hợp

Cách chọn bộ lưu điện phù hợp

Do trong các doanh nghiệp sản xuất có số lượng máy móc thiết bi lớn nên cần có công suất lớn để đảm bảo nhu cầu sử dụng cho các thiết bị. Do đó, bộ lưu điện công nghiệp nên chọn dòng Ups công nghệ Online. Bởi dòng Ups Online có những ưu điểm nổi bật :

  • Đảm bảo được khả năng bảo vệ tối đa cho hệ thống điện.

  • Không mất thời gian chuyển mạch hoặc thời gian trễ nào.

  • Thời gian lưu điện lâu giúp cho hệ thống điện được cung cấp thường xuyên hơn.

  • Khi sử dụng bộ lưu điện Ups Online người dùng không phải lo lắng quá nhiều về việc bảo trì, bảo dưỡng ắc quy bởi chúng có hệ thống nạp sạc điện thông minh.

Với các ngành công nghiệp như Thép, Xi măng, Nhiệt điện, Giấy thì nên chọn Ups Delta 3 phase là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua bộ lưu điện cho doanh nghiệp. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chia sẻ:
Call