Cách nhận biết UPS Santak hàng giả, hàng nhái và địa chỉ mua UPS Santak uy tín

UPS Santak là thiết bị giúp cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện hoạt động bình thường khi bị cúp điện đột ngột trong một khoảng thời gian tương ứng. Tuy nhiên, giữa hàng loạt các đơn vị phân phối UPS như hiện nay thì người dùng khó có thể kiểm tra được chất lượng cũng như không thể phân biệt được đâu là sản phẩm thật, đâu là hàng giả. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết UPS Santak hàng giả, hàng nhái và địa chỉ mua UPS Santak uy tín nhất.

Giới thiệu về UPS Santak

Trên thị trường hiện nay, có thể thấy UPS Santak là thương hiệu phổ biến được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. UPS Santak là sản phẩm thuộc Tập đoàn Santak, một trong 5 nhà sản xuất ODM (Original Design Manufacturer) và OEM (Original Equipment Manufacturer) lớn nhất trên thế giới. Trụ sở nhà máy đặt tại Trung Quốc nên CO/CQ xuất xứ hàng hóa đều ở đất nước này.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Những năm sau đó, Santak lại được tập đoàn Eaton của Mỹ mua lại và cho đến nay, thương hiệu này đã đổi tên thành thương hiệu Eaton. Còn tại Việt Nam thương hiệu Santak vẫn được giữ nguyên và phát triển đến ngày nay.

Hiện Ecotek là đơn vị chịu trách nhiệm xuất khẩu sản phẩm sang Việt Nam. Qua quá trình tiếp tục quan hệ hợp tác nhập khẩu, phân phối, bảo hành,… Santak hiện đang có trên 30 trung tâm Bảo hành trên khắp cả nước.

Đặc điểm của UPS Santak

  • Công suất của UPS này thuộc dạng vừa, nhỏ, khoảng từ 500VA – 20KVA.
  • UPS Santak nằm trong phân khúc giá thành cao hơn so với các sản phẩm cùng công suất trên thị trường, giá tương đương với UPS APC.
  • Chất lượng sản phẩm tốt, thuộc phân khúc hàng cao cấp nên được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn.
  • Thời hạn bảo hành sản phẩm dài, khoảng 3 năm. Trong khi đó đa số các sản phẩm trên thị trường hiện nay chỉ được bảo hành 2 năm.
  • Mẫu mã của UPS Santak rất đa dạng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Thao tác sử dụng của bộ lưu điện UPS Santak rất dễ sử dụng, có thể dễ dàng thao tác ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
  • Sản phẩm thường được ứng dụng cho các thiết bị điện như máy tính, máy chủ, máy phân tích, máy xét nghiệm,…

Cách nhận biết UPS Santak hàng giả, hàng nhái trên thị trường

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các công ty kinh doanh sản phẩm bộ lưu điện UPS Santak. Bên cạnh những công ty phân phối các sản phẩm chất lượng cao thì vẫn tồn tại một số đơn vị vì lý do lợi nhuận nên đã cung cấp các sản phẩm UPS kém chất lượng, giả nhãn hiệu của Santak. Một số hình thức làm nhái, giả thương hiệu phải kể đến như :  

Nhái thương hiệu: đây là hình thức sử dụng thương hiệu Santak và sản phẩm UPS và ghép thành SANTAKUPS ( hoặc UPSSANTAK ) để đánh lừa người dùng không hiểu rõ về dòng sản phẩm này.

Làm giả thương hiệu : sản xuất và phân phối những sản phẩm giả, không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng.

Làm giả tem nhãn : làm tem giả Công ty Ecotek-Canada và Công ty Nguyên Hà.

Họ thường quảng cáo sản phẩm được nhập trực tiếp từ chính cơ sở sản xuất của Santak tại Trung Quốc mà không thông qua nhà phân phối nào tại Việt Nam. Thâm chí các chứng từ CO, CQ cũng được làm nhái lại, nếu không hiểu rõ thì rất khó để phân biệt.

Do đó, để giúp người dùng phân biệt được hàng chính hãng với các loại hàng giả, hàng nhái, Mitu Power sẽ liệt kê một số thông tin dưới đây mà quý khách có thể tham khảo :

  • Những sản phẩm chính hãng Santak thì phải có logo Ecotek. Ngược lại những hàng giả, hàng nhái sẽ không có Logo của  Ecotek.
  • Sản phẩm chính hãng thường kèm theo sổ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Trong khi đó các sản phẩm giả sổ bảo hành thường là tự in.

Vừa qua, đại diện pháp luật phía Santak đã phối hợp cùng Công An và Quản lý thị trường tiến hành kiểm tra, thu giữ các sản phẩm giả thương hiệu Santak trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM. Tuy nhiên không thể kiểm soát được hoàn toàn các đơn vị kinh doanh hàng nhái. Chính vì vậy khách hàng hãy cẩn thận khi lựa chọn mua sản phẩm để tránh mua phải sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Địa chỉ mua bộ lưu điện UPS Santak uy tín chất lượng

Mitu Power hiện đang là địa chỉ phân phối UPS uy tín hàng đầu tại miền Bắc và toàn quốc. Với chiến lược phát triển tập trung vào trải nghiệm khách hàng, Mitu Power luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, nguồn gốc xuất xứ chính hãng. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các sản phẩm bộ lưu điện ở công ty chúng tôi.

Hiện công ty đang phân phối và cung cấp đa dạng các mẫu mã khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ lưu điện, vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ.

Chia sẻ:
Call