Bộ lưu điện Ups Santak 2000va giá tốt

Trong những bài viết trước Mitu Power đã gửi tới quý bạn đọc khá nhiều thông tin về dòng sản phẩm bộ lưu điện thuộc hãng Santak. Và trong bài viết này, Mitu Power sẽ tiếp tục giới thiệu tới quý bạn đọc về bộ lưu điện Ups Santak 2000VA. Cùng theo dõi xem sản phẩm này có những ưu điểm gì vượt trội nhé!

Giới thiệu qua về bộ lưu điện Santak 2000va

Như chúng ta đã biết, các dòng sản phẩm bộ lưu điện thuộc thương hiệu Santak hiện đang được đánh giá cao trên thị trường Việt. Các dòng Santak 500va đến các dòng có công suất 1000va đều được đề uhãng mở rộng qua dòng Online hệ số công suất thấp. Và cho đến ngày này thì Santak lại một lần nữa mở rộng tệp khách hàng của mình với sự ra mắt UPS công suất 2000va để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Về ứng dụng, UPS Santak 2000va có thể đáp ứng được tất cả các các thiết bị tiêu thụ điện có công suất từ 1500W đổ lại. Và có thể mở rộng thêm thời gian lưu điện đến mức vô hạn với tùy chọn ắc quy ngoài. Tuy nhiên việc thực hiện này có thể sẽ tăng chi phí đầu tư nên quý khách có thể xem xét thật kỹ trước khi quyết định.

Xem thêm : Bộ lưu điện ups santak 500va giá tốt nhất tại Mitu Power

Đặc điểm của Santak 2000va

- UPS Santak 2000va là gải pháp cung cấp điện tạm thời cho các thiết bị một cách ổn định và an toàn.

- Chức năng chống sét cho mô-đem và đường dây thoại.

- Tự động nạp điện cho ắc quy ngay cả khi bộ lưu điện đã bị tắt hoặc tự khởi động lại khi có điện lưới trở lại.

- Có thể điều khiển được từ xa và thiết lập các thông số bằng phần mềm Winpower trên UPS thông qua cổng USB trên máy tính.

- Bình ắc quy được trang bị bên trong Santak 2000va là bình ắc quy loại kín nền không cần bảo dưỡng nhiều.

- Tiết kiệm chi phí sử dụng.

- Ngưỡng điện áp đầu vào rộng, sản phẩm có thể tương thích với máy phát điện.

UPS Santak 2000va gồm những loại bộ lưu điện nào?

Cũng giống như dòng sản phẩm Ups 1000va, dòng sản phẩm đầu tiên phải kể đến là dòng Ups Offline 2000va. Mặc dù tại mức công suất này, Santak cũng đã cải tiến lại sản phẩm theo công nghệ Line Interactive để giúp cải thiệ tnốt hơn về độ ổn định cho điện áp cũng như ổn định tần số, đồng thời giảm được tỷ lệ méo định sóng điện. Dòng sản phẩm này hiện đang xuất hiện phổ biến trên thị trường với model Blazer Pro. Đặc biệt, tất cả các dòng Offline của Santak đều chỉ sở hữu một thiết kế duy nhất dạng Tower.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Tiếp theo đến dòng Ups Online được trang bị nhiều tính năng ưu việt nổi trội hơn hẳn 2 dòng sản phẩm trên. Riêng dòng Online này lại được hãng Santak chia thành 3 mảng khác nhau. Đầu tiên là mảng Ups Online dạng Tower có hệ sống công suất 0.8 và 2000VA/1600W. Mảng tiếp theo là bộ lưu điện Online được trang bị ắc quy ngoài, với hệ số công suất là 0.7 và 2000VA/1400W. Mảng cuối cùng là bộ lưu điện Online với thiết kế dạng tủ Rack có hệ số công suất 0.7/0.8 tùy vào ắc quy trong hoặc kết nối thêm ắc quy ngoài.

Chính vì sự đa dạng trong cấu tạo cũng như trong thiết kế cùng với công suất lớn nên Santak 2000va thường được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực cũng như trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều mức giá khác nhau về bộ lưu điện Santak 2000va. Thông thường các dòng Santak Offline sẽ có giá dao động từ 5 – 6 triệu đồng. Trong khi đó, dòng Santak Online sẽ có giá cao hơn, dao động từ 17 đến 21 triệu đồng.

Những lưu ý khi sử dụng UPS Santak 2000va

  • Công suất tối đa cho phép là 2000va, nghĩa là các thiết bị kết nối với bộ lưu điện này phải có công suất thấp hơn. Ngược lại sẽ gây ra tình trạng quá tải hoặc ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị.
  • Về thời gian lưu điện: tùy thuộc vào thiết bị kết nối của bạn là nhiều hay ít và công suất của chúng là bao nhiêu. Các thiết bị tải càng nhỏ thì thời gian lưu điện sẽ lâu hơn. Chẳng hạn như công suất của tải là 100W thì thời gian lưu điện của sản phẩm sẽ là 50 phút.
  • Tính năng tự khởi động khi điện lưới bị cắt đột ngột, UPS Santak sẽ chuyển sang chạy bằng chế độ ắc quy để cấp điện cho tải. Và khi có điện trở lại, bộ lưu điện Santak 2000va sẽ tự khởi động lên và cấp nguồn trực tiếp cho tải.
  • Có cổng kết nối USB kết nối với máy tính để lên lịch tắt mở và quản lý bộ lưu điện.
  • Không nên sử dụng với máy tin: nếu như không quá cần thiết phải sử dụng máy in thì không nên kết nối với UPS bởi máy in có công suất lớn có thể gây hư hỏng bộ lưu điện.
  • Không mở rộng được thời gian lưu điện bởi ắc quy bên trong bộ lưu điện là cố định, do đó không thể nối thêm ắc quy ngoài để tăng thời gian lưu điện.
  • Cần đảm bảo các thiết bị kết nối đúng công suất.
  • Vận hành đúng quy trình : đầu tiên là khởi động bộ lưu điện, sau đó tải và tắt và thực hiện ngược lại.
  • Bố trí sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh điều kiện ẩm ướt hoặc quá nhiều bụi bẩn.
  • Xả điện định kỳ nếu trong 1 tháng sử dụng không bị mất điện. Mỗi tháng nên xả 1 lần.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp quý bạn đọc hiểu hơn về dòng Santak 2000va. Để đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập website mitupower.com để được hỗ trợ.

Chia sẻ:
Call