Bộ lưu điện Ups – giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của bạn

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay thì dữ liệu là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, Tuy nhiên việc bất ổn từ điều kiện thời tiết cũng như những rủi ro về việc cháy nổ, sự cố về nguồn điện có thể dẫn đến việc mất mát dữ liệu trong quá trình hoạt động là điều rất có thể xảy ra. Và để phòng tránh những rủi ro không báo trước này thì bộ lưu điện Ups chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc bảo toàn dữ liệu quan trọng là nhu cầu cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Dữ liệu số là nguồn tài nguyên không thể thay thế cũng như rất khó để có thể phục hồi trong quá trình sơ suất khi mà nguồn điện lưới bị cúp đột ngột. Việc mất điện đột ngột không chỉ khiến cho dữ liệu quan trọng bị mất mà còn làm gián đoạn quá trình sản xuất, gián đoạn giao dịch giữa nhân viên công ty và khách hàng, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và danh tiếng của công ty, ảnh hưởng đến ngân sách,... Chính vì thế, chúng ta càng thấy được tầm quan trọng của bộ lưu điện trong thời điểm hiện tại.

Giải pháp bộ lưu điện cho doanh nghiệp

Giải pháp bộ lưu điện cho doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bộ lưu điện với nhiều giá cả cũng như mẫu mã đa dạng để các doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Trong số các loại thương hiệu Ups trên thị trường không thể không nhắc đến thương hiệu nổi tiếng trên thế giới xuất hiện trên thị trường từ những năm 1997. Bộ lưu điện Cyber là thương hiệu Ups đứng thứ 4 trên thế giới, đứng thứ 2 trên thị trường Bắc Mỹ và đã từng đạt giải nhất Nhất Gates Ict Indusstry Excelence Award tại Việt Nam.

Trong suốt hơn 20 năm xuất hiện trên thị trường, Cyber liên tục sản xuất các dòng sản phẩm quản lý năng lượng cao, từ dòng Ups 1 pha và 3 pha, tủ Rack, PDU, hệ thống biến tần mặt trời, bộ bảo vệ tăng áp, bộ sạc di động, giải pháp quản trị ắc quy BMS, bộ biến tần, đến các thiết bị ngoại vi máy tính. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Cyber cung cấp tích hợp phần mềm với phần cứng trong khi vẫn tập trung vào các giải pháp xanh cho các lĩnh vực rộng lớn mà thương hiệu đang phục vụ.

Xem thêm : Ứng dụng bộ lưu điện santak c3kr trong đời sống hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 100 triệu thiết bị trên toàn thế giới được bảo vệ bởi hãng Cyber, đây là minh chứng cho sự tin cậy của người dùng và chất lượng của sản phẩm. Những dòng sản phẩm bộ lưu điện Ups của Cyber đều được trang bị công nghệ GreenPower UPSTM giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 93%. Đồng thời giúp bảo vệ cho các thiết bị điện tử và kho dữ liệu của doanh nghiệp luôn trong trạng thái an toàn nhất giúp loại bỏ mọi sự cố về điện.

Năm 2002, Cyber, nhà cung cấp các giải pháp năng lượng chuyên nghiệp và cũng là nhà phát minh ra công nghệ tiết kiệm năng lượng GreenPower UPS ™ đã ra thông cáo báo chí với người tiêu dùng Việt nhận biết dòng sản phẩm bộ lưu điện Ups Cyber nhập khẩu chính thức và dòng sản phẩm Ups phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam bao gồm các mã sản phẩm1 phase như  : UT Series, Value Pro Series, BU Series, Value Series, CP Series, CSN Series, PR Series, CPS Series và OR Series, OLS Series, OL Series. 3 Phase bộ lưu điện như HSTP, OLS3S, RT33 và SM. CyberPower không có sản phẩm nào mang tên "Cyber" hay "Platinum" Ups.

Để nhận biết dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Cyber tại Việt Nam sẽ có 2 nhà phân phối cho dòng 1 Phase và cho dòng 3 Phase. Các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Cyber tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Tất cả các dòng sản phẩm bộ lưu điện của Cyber đều có logo nhận diện thương hiệu.

Ứng dụng bộ lưu điện Ups cho doanh nghiệp của bạn

Ứng dụng bộ lưu điện Ups cho doanh nghiệp của bạn

Thêm vào đó, các dòng sản phẩm do Cyber phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được hỗ trợ về kỹ thuật cũng như bảo hành nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin về bộ lưu điện trên sẽ giúp cho quý khách hàng có thể hiểu hơn về tầm quan trọng của việc sử dụng Ups trong doanh nghiệp cũng như trong đời sống hiện nay. Từ đó có thể lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất. Để được hỗ trợ hoặc cần tư vấn thêm về Ups, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Chia sẻ:
Call