Bộ lưu điện Ups Apc xuất xứ từ đâu và mua ở đâu tốt nhất?

Thương hiệu sản xuất bộ lưu điện Ups Apc không chỉ nổi tiếng và được sử dụng nhiều tại nước ta mà còn được đánh giá cao ở các nước trên thế giới. Vậy bộ lưu điện Apc xuất xứ ở đâu và mua ở đâu tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc giải đáp được những thắc mắc này.

Giới thiệu về bộ lưu điện Apc

Apc được thành lập vào năm 1981, tên đầy đủ là Công ty American Power Conversion (APC). Năm 1989 Apc đã cho ra đời phần mềm PowerChute® giúp quản lý điện năng. Và trong suốt những năm trong thập niên 90, Apc đã xâm nhập vào thị trường với hơn 155 sản phẩm mới như : SurgeArrest®, Matrix-UPS®, UPS mô-đun đầu tiên của ngành công nghiệp, một thế hệ mới của Smart-UPS với dòng sản phẩm đầu tiên là sản phẩm   Back-UPS Pro ®, và Symmetra® Power Array™ đã cách mạng hóa ngành công nghiệp với tính năng dự phòng, mở rộng, bảo trì bảo dưỡng trong một giải pháp.

Đến năm 2003, InfraStruXure™ được ra mắt. Sản paharm được tích hợp lưu điện, giá đỡ, tản nhiệt, quản lý và dịch vụ vào một giải pháp mở, và đã giành được gần 20 giải thưởng trên thế giưới. Đặc biệt là dòng sản phẩm TravelPower™ là thiết bị đầu tiên có khả năng sạc tích điện đầu tiên trên được giới thiệu và đem lại thành công ngay tức khắc.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Đầu năm 2007, Apc đã được mua lại bởi Schneider Electric, một công ty đa quốc gia châu Âu chuyên về lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa toàn cầu.

Hiện có nhiều nhà máy sản xuất đặt tại Philipine, Ấn Độ, Trung Quốc.

Như vậy, thông qua những thông tin trên chúng ta có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu Apc rồi phải không nào? Vậy các loại Ups Apc đang được phân phối trên thị trường Việt Nam gồm những loại nào?

Những loại Ups Apc đang được bán trên thị trường

Dòng Back-Ups : đây là dòng sản phẩm công suất thâp nhất được Apc sản xuất và phân phối với những tính năng cơ bản như lưu trữ điện năng trong thời gian ngắn và thường được sử dụng cho các thiết bị thông thường. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là sự đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp, đáp ứng nhu cầu cơ bản về nguồn điện dự phòng. Chúng thường được sử dụng cho máy tính, văn phòng, hộ gia đình, các thiết bị điện tử nhỏ công suất thấp, các thiết bị ngoại vi,...

Các dòng Back-Ups phổ biến như : Back UPS 500VA, Back Ups 650VA, Back Ups 1100VA,...

Dòng Ups Smart : đây là loại Ups được hãng trang bị công nghệ Line Interactive từ những dòng thấp nhất với thời gian chuyển mạch từ 4 – 6ms. Ups Smart thường được sử dụng cho các hệ thống máy tính văn phòng hay các server vừa và nhỏ. Điểm hạn chế duy nhất của dòng sản phẩm này là không có tính năng mở rộng pin.

Các dòng Ups Smart phổ biến như : SMC1000I, SMC1500I, SMT1000I, SMT1500I....

Dòng Ups Online : sự xuất hiện của dòng sản phẩm này đã khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của dòng Ups cận tuyến và Ups Offline. Dòng sản phẩm này được trang bị công nghệ tiên tiến, thường được sử dụng cho các hệ thống máy tính, server nhu cầu cao và một số ứng dụng quan trọng khác. Ưu điểm của dòng Ups Online là có thể mở rộng thêm dung lượng pin.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Các sản phẩm được thiết kế dạng đứng, phù hợp để bàn hoặc các vị trí chặt hẹp như : SRT2200XLI, SRT3000XLI, SRT5KXLI, SRT6KXLI, SRT8KXLI, SRT10KXLI.

Các model được thiết kế đi kèm với rail kit bắt vào tủ rack chiếm không gian như : SRT2200RMXLI, SRT3000RMXLI, SRT5KRMXLI, SRT6KRMXLI, SRT8KRMXLI, SRT10KRMXLI, SRT20KRMXLI.

Dòng Easy Ups : đây là dòng sản phẩm được sản xuất để cạnh tranh với các đối thủ đến từ các thương hiệu Trung Quốc. Dòng sản phẩm này sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đơn giản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Các công suất chủ yếu là từ 1KVA đến 10KVA là chính. Dù mới xuất hiện mọt vài năm trở lại đây nhưng dòng Easy Ups này xứng đáng được coi là đối thủ xứng tầm với các thương hiệu lớn như Santak, Ares, Hyundai,... Giá thành sản phẩm cũng như chất lượng khá tốt nên dòng dòng sản phẩm của hãng cũng được bán khá chạy.

Các dòng sản phẩm bộ lưu điện như SRV1K, 2K,... đều có thiết kế tương tự như các dòng Ups xuất xứ từ Trung Quốc.

Hiện Mitu Power là đơn vị phân phối bộ lưu điện chính hãng trên thị trường với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh trạnh. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0978470323 hoặc website mitupower.com nhé.

Chia sẻ:
Call