Bộ lưu điện Prolink – giải pháp an toàn cho hệ thống điện gia đình

Với nhu cầu sử dụng điện tăng cao vào mùa hè sẽ dẫn đến nguy cơ mất điện tăng cao, nhất là vào các khung giờ cao điểm khi các hộ gia đình sử dụng đồng loạt các thiết bị công suất lớn như điều hòa, tủ lạnh,... Để tránh tình trạng này xảy ra, việc sử dụng bộ lưu điện Prolink là giải pháp được đánh giá cao về hiệu quả cho các thiết bị điện trong gia đình.

Tình trạng mất điện kéo dài vào mùa hè sẽ gây ra những bất tiện nhất định trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Các thiết bị làm mát như quạt điện, điều hòa không thể hoạt động có thể dẫn đến tình trạng nóng nực, mất điện vào buổi tối sẽ làm cho các thiết bị chiếu sáng không thể hoạt động. Tình trạng mất điện cũng có thể làm cho các thiết bị mạng như modem, wifi router dừng hoạt động, ngắt kết nối Internet của các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại, tivi,...

Không chỉ gây ra sự bất tiện mà tình trạng mất có thể gây ra những nguy hiểm như hệ thống camera an ninh giám sát không hoạt động tạo điều kiện cho kẻ gian lợi dụng tình huống gây ra mất mát, thiệt hại về tài sản.

Bộ lưu điện Prolink giải pháp an toàn cho hệ thống điện

Bộ lưu điện Prolink giải pháp an toàn cho hệ thống điện

Trước đây các giải pháp cho những sự cố về điện thường được lựa chọn đó là máy phát điện. Tuy nhiên việc sử dụng máy phát điện có thể xảy ra nhiều nhược điểm : như gây ô nhiễm không khí bởi việc vận hành bằng xăng dầu, tiếng ồn lớn gây ô nhiễm âm thanh, dễ gây cháy nổ, chi phí vận hành cao.

Do vậy, một trong những giải pháp tối ưu nhất được sử dụng trong các hộ gia đình hiện nay là sử dụng bộ lưu điện Ups. Đây là một hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục, hay đơn giản hơn là thiết bị lưu trữ nguồn điện dự phòng nhằm giúp gia tăng độ tin cậy cho nguồn điện.

Bộ lưu điện có khả năng cung cấp nguồn điện dự phòng cho rất nhiều thiết bị, công suất nhỏ như máy tính, modem wifi, tivi, camera,...đến các thiết bị công suất lớn điều hòa, tủ lạnh, quạt điện,...tùy theo từng công suất thiết kế bên trong bộ lưu điện.

Xem thêm : Sử dụng bộ lưu điện santak c1k trong gia đình

Bộ lưu điện được trang bị ắc quy bên trong hoặc kết nối thêm với ắc quy ngoài để duy trì hoạt động cho các thiết bị trong một khoảng thời gian nhất định.

Nguồn điện mà bộ lưu điện sử dụng để cung cấp cho các thiết bị chính là nguồn năng lượng dự trữ trong ắc quy. Các thiết bi gia đình cũng sẽ được kết nối với nguồn điện thông qua Ups. Mỗi khi xảy ra sự cố về nguồn điện hoặc bị mất điện thì các thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường mà không bị ảnh hưởng gì. Ngược lại, khi có điện lưới trở lại thì bộ lưu điện sẽ tự động sạc đầy bình ắc quy để chuẩn bị tốt cho trường hợp bị mất điện.

Sở hữu thiết kế gọn gàng, an toàn thân thiện, không gây ô nhiễm về tiếng ồn, khói bụi, cũng không sử dụng những nhiên liệu bắt cháy nên bộ lưu điện rất phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình hiện nay.

Trên thị trường, bộ lưu điện Prolink của Singapore là một trong những thương hiệu nổi tiếng đang được nhiều hộ gia đình Việt Nam sử dụng. Các sản phẩm của bộ lưu điện Prolink luôn được đánh giá cao và ưa chuộng bởi chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh cùng với chế độ hậu mãi chu đáo.

Ups Prolink- giải pháp hiệu quả nhất cho gia đình

Ups Prolink- giải pháp hiệu quả nhất cho gia đình

Có thể đạt được điều trên là nhờ hãng sản xuất Prolink được tích hợp những công nghệ ưu việt nhất vào các sản phẩm của mình nhằm mang lại cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Nhờ được tích hợp công nghệ AVR ổn áp 3 bước, Ups Prolink được ví như một chiếc ổn áp tuyệt vời, giúp ổn định điện áp cho các thiết bị điện không mà không lo về tình trạng lưới điện chập chờn.

Công nghệ sạc siêu nhanh Fasst Charge giúp ắc quy đạt tới 90% dung lượng nên chỉ sau 2 – 4 tiếng Ups sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái sẵn sàng phục vụ.

Ups Prolink có thời gian chuyển mạch cực ngắn giúp đảm bảo mọi hoạt động của các thiết bị có độ nhạy cao về điện như camera giám sát, wifi, modem, máy tính, router,... không bị ảnh hưởng, đồng thời giúp duy trì thiết kế nối một cách liên tục.

Việc lựa chọn bộ lưu điện Prolink để bảo vệ cho các thiết bị điện trong gia đình có thể coi là một giải pháp tối ưu, nhằm mang lại sựu thuận tiện cũng như lợi ích kích lâu dài.

Các dòng sản phẩm bộ lưu điện Prolink được phân phối chính hãng bởi công ty Mitu Power. Để tham khảo các dòng sản phẩm Prolink chsinh hãng, quý khách hàng vui lòng truy cập website của chúng tôi nhé.

Chia sẻ:
Call