Bộ lưu điện Prolink dùng có tốt không?

Trong thời gian gần đây, bộ lưu điện Ups Prolink đến từ Singapore đang được nhiều khách hàng quan tâm nhờ chính sách ưu đãi về giá cả cạnh tranh trên khắp thị trường Việt Nam. Vậy bộ lưu điện Prolink dùng có tốt không?

Như chúng ta đã biết, bộ lưu điện là thiết bị cũng cấp nguồn điện năng tạm thời cho các thiết bị tải hoạt động trong trường hợp xảy ra các sự cố không mong muốn về nguồn điện lưới như mất điện đột ngột, tăng giảm áp bất thường,... Ngày càng có nhiều thương hiệu bộ lưu điện ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên của con người. Trong số các thương hiệu bộ lưu điện nổi tiếng trên thị trường phải kể đến dòng sản phẩm Ups đến từ hãng Prolink cũng được khá nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, không ít khách hàng quan tâm về việc sử dụng bộ lưu điện Prolink có tốt không. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho quý khách hàng giải đáp được thắc mắc này của mình.

Bộ lưu điện Prolink dùng có tốt không

Bộ lưu điện Prolink dùng có tốt không

Hiện trên thị trường thương hiệu Prolink đã còn không còn sản xuất dòng Ups Offline tiêu chuẩn nữa mà sẽ chuyên về 2 dòng sản phẩm chính là bộ lưu điện công nghệ Line Interactive và Ups Online. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về 2 dòng sản phẩm Prolink này có gì đặc biệt nhé.

1, Nhận xét về bộ lưu điện Ups Prolink Line Interactive

Ưu điểm :

 • Dòng điện đầu ra được ổn định nhờ được trang bị thêm khả năng ổn áp của công nghệ Line Interactive.

 • Sau mỗi loại sản phẩm đều có cầu chì giúp bảo vệ nguồn điện đầu ra. Nếu dòng điện bên ngoài đột nhiên xảy ra lỗi, chẳng hạn như dòng điện vượt quá 300V thì bộ lưu điện sẽ tự ngắt để bảo vệ các thiết bị điện.

 • Tùy theo dòng hiển thị trạng thái của bộ lưu điện bằng đèn LED và màn hình LCD dễ hiển thị trạng thái hoạt động của bộ lưu điện.

 • Thiết kế nhỏ gọn hơn hẳn so với những dòng sản phẩm lưu điện cùng công suất, thường được thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật và mày đen dễ lắp đặt và có thể đặt ở bên hông đối với những văn phòng làm việc nhỏ.

 • Hệ số công suất khá lớn, thương là up to 0.7.

Nhược điểm : Vì là bản mạch điện tử nên dòng Ups Prolink Interactive không được sử dụng cho các thiết bi có động cơ.

Nhưng dòng Prolink Line Interactive phổ biến trên thị trường là :

 • Ups Prolink (650VA/455W) chuyên dụng cho máy tính văn phòng với thời gian lưu điện khoảng từ 15 – 20 phút.

 • Ups PRO1201SFCU (1200VA/840W) với thời gian lưu điện từ 5 – 10 phút đối với 2 máy tính, 25 phút đối với 1 máy tính.

 • Ups PRO2000SFC (2000VA/1400W) công suất lớn nên có thể dùng cho nhiều thiết bị như modem wifi, camera, server máy chủ 500W.

bộ lưu điện Ups Prolink Line Interactive

bộ lưu điện Ups Prolink Line Interactive

Xem thêm : Dùng bộ lưu điện srt2200rmxli có tốt không?

2, Nhận xét về bộ lưu điện Ups Prolink Online

Dòng Ups Prolink Online gồm có 2 dòng chính là Ups Online chuẩn và Ups Onlien gắn thêm ắc quy ngoài để tăng thời gian lưu điện.

Ưu điểm chung của 2 loại Ups này là :

 • Dòng điện đầu ra ổn định và luôn duy trì ở mức 220V+/-2%.

 • Được trang bị đầy đủ chức năng của dòng Online đó chính là không mất thời gian chuyển mạch, ổn áp, dòng điện sine chuẩn,...

 • Màn hình LCD hiển thị trạng thái như chế độ đang hoạt động, thời gian lưu điện, lượng tải gắn vào Ups, báo lỗi,...

 • Chức năng kết nối và quản lý với máy tính để người dùng có thể dễ dàng quản lý thời gian tắt mở và tắt máy tính theo nhu cầu sử dụng.

 • Bên cạnh đó còn có một số option đặc biệt để tích hợp thêm bộ lưu điện tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 • Hiện nay một số dòng bộ lưu điện Prolink Online đặc biệt chưa có sẵn trên thị trường Việt Nam nên phải đặt hàng từ 4 – 6 tuần.

Thật sự Ups prolink rất đáng để khách hàng lựa chọn và sử dụng. Nếu xét về giá thành thì Ups của Prolink hỗ trợ giá rất tốt trên thị trường Việt Nam với chất lượng không hề thua kém các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường. Hơn nữa, Prolink còn ký hợp đồng bảo hành tại trung tâm FPT trên toàn quốc nên rất thuận tiện cho người dùng. Hiện một số dùng sản phẩm Prolink đã được sử dụng phổ biến và tin dùng ở một số đơn vị lớn như : BV An Sinh, BV Da Liễu, dự án NovaLand,....

Để đặt mua bộ lưu điện Prolink chính hãng, giá tốt nhất, hãy đến với Mitu Power. Đội ngũ tư vấn trình độ cao, giàu kinh nghiệm lắp đặt cho những dự án lớn cùng với chế độ bảo hành vô cùng tốt và dịch vụ giao nhận nhanh chóng,... chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ:
Call