Bộ lưu điện giải quyết những vấn đề về điện

Bộ lưu điện UPS là chuyên gia đa gi năng bảo vệ hệ thống điện, đảm bảo thiết bị điện của bạn không xảy ra sự cố đáng tiếc như: chập, cháy, sụt điện… Hãy mua ngay một bộ lưu điện phù hợp cho gia đình/ văn phòng.
Vai trò của bộ lưu điện UPS

  • Bộ lưu điện ( tên đầy đủ là Uninterruptible Power Supply) viết tắt là UPS. Đây là một trong những thiết bị chuyên dụng được sử dụng rất phổ biến tại các nước phương Tây. Hiện nay, tại Việt Nam, bộ lưu điện cũng đã và đang được thị trường rất ưa chuộng.

  • Bộ lưu điện ups là chuyên gia xử lý sự cố điện
  • Những vai trò của bộ lưu điện đối với thiết bị điện
  • Xử lý sự cố điện: Do dòng điện năng bất ổn định, vào mùa hè, thường xảy ra sự cố sụt, mất điện. Đây là nguyên nhân chính, nguy hiểm khiến cho các thiết bị điện bị hỏng, chập, cháy. Muốn ổn định được nguồn điện, bạn cần phải sử dụng ngay bộ lưu điện.
  • Bảo vệ an tâm tuyệt đối cho hệ thống điện: Bộ lưu điện trang bị tính năng tự ngắt điện khi hệ thống điện gặp sự cố như cắt điện bất ngờ. Ví dụ, khi bạn sơ ý bị điện giật, bộ lưu điện sẽ ngắt điện tổng, bảo vệ tính mạng của bạn và các người dùng khác. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống mạng điện gia đình.
  • Tăng hiệu quả kinh tế: So với việc sửa chữa thiết bị điện, thay thế được thiết bị hỏng do nguồn điện không ổn định thì đầu tư một bộ lưu điện tốt hơn rất nhiều. Giảm thiểu tối đa những hỏng hóc về thiết bị điện.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Xem thêm:Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD 100K3 (100KVA/80KW)

Bộ lưu điện – thiết bị là rất cần thiết cho doanh nghiệp

  • Không chỉ cần thiết cho gia đình, bộ lưu điện là thiết bị rất  quan trọng đối với các doanh nghiệp. Các thiết bị điện, máy móc của xưởng, xí nghiệp bạn là những thiết bị đắt tiền, được đầu tư công phu, kỹ xảo. Chắc hẳn việc sửa chữa cũng tốn kém. Chưa kể đến việc các thiết bị điện, máy móc bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến năng suất công việc, làm trì trệ kinh doanh khiến doanh nghiệp bạn gặp những tổn thất không nhỏ.

Hiểu được điều này, hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan trên cả nước đã chọn được bộ lưu điện để bảo vệ hệ thống điện, tránh những sự cố đáng tiếc, không mong muốn xảy ra.
Khi chọn bộ lưu điện cho doanh nghiệp, bạn nên chọn bộ lưu điện có công suất phù hợp, thương hiệu bộ lưu điện nổi tiếng, lâu đời như: UPS Apollo, UPS Huyndai, UPS Ares, UPS APC… để đảm bảo độ bền tốt, khả năng hoạt động hiệu quả và độ bảo trì sản phẩm tốt.
 

Chia sẻ:
Call