Bộ lưu điện giải pháp tối ưu cho ngành truyền hình

Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS đây là một giải pháp mới tối ưu hóa nhất dành cho ngành truyền hình phát thanh. Hiện nay, ngành phát thanh và truyền hình đang được đầu tư nhiều và ngày càng phát triển rất mạnh để đáp ứng nhu cầu của người dân về những thông tin thời sự, truyền hình., những chương trình giải trí, những bộ phim truyền hình hay,… do đó yêu cầu về vấn đề chất lượng của các chương trình cũng phải được nâng cao chất lượng hình ảnh được rõ nét,âm thanh chuẩn. Để cải thiện được những chương trình với chất lượng tốt hơn như thế, mà còn đòi hỏi những thiết bị phụ để trợ giúp, và đặc biệt là nguồn điện phải luôn được ổn định để duy trì các chương trình.

Bộ lưu điện giải pháp tối ưu cho ngành truyền hình

Bộ lưu điện giải pháp tối ưu cho ngành truyền hình

 

Bộ lưu điện giải pháp tối ưu cho ngành truyền hình

Nếu nguồn điện không được ổn định, cứ chập chờn hiện tượng sóng đài quá cao hay quá thấp lúc có lúc mất cũng sẽ gây ra sự ảnh hưởng rất nhiều tới các thiết bị xung quanh phát sóng truyền hình. Các sự cố như cúp điện sẽ làm gián đoạn các chương trình truyền hình trực tiếp, sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến mức độ uy tín của chương trình. Vậy nên sửdụng thiết bị lưu điện (UPS) cung cấp nguồn điện sạch cho hệ thống thiết bị phát thanh truyền hình là một điều thật sự rất cần thiết.

Hệ thống thiết bị bộ lưu điện UPS sẽ là vị cứu tinh cung cấp cho các ngành truyền hình nói riêng và các ngành khác nói chung là một nguồn điện sóng sin chuẩn, không bị nhiễu sóng, giúp cho các thiết bị luôn được hoạt động một cách ổn định, chất lượng tốt để đem lại chất lượng hình ảnh truyền hình tốt. ngay cả khi không có điện lưới sẽ giúp cho các chương trình luôn được thông suốt trong quá trình diễn ra.

Một trong những đặc điểm quan trọng nữa của lưu điện UPS chính là nó sẽ giúp cho các hệ thống lưu trữ của phát thanh truyền hình không bị mất điện đột xuất do các sự cố về nguồn điện lưới gây ra, tránh các trường hợp có thể bị mất các dữ liệu. Với bộ sản phẩm bộ lưu điện UPS có công suất dải từ 100KVA đến 500KVA, đây là các dòng sản phẩm 1 pha hoặc 3 pha hoặc bạn có thể lựa chọn 3 pha vào 1 pha ra

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện Riello

Những công suất có thể đáp ứng được tất cả các hệ thống phát thanh truyền hình hiện có như hiện nay. Đồng thời với khả năng tương ứng để thích hợp với máy phát điện còn giúp cho việc chuyển đổi giữa nguồn điện và máy phát được dễ dàng hơn. Việc sử dụng bộ lưu điện UPS cho ngành truyền thanh truyền hình là một lựa chọn tối ưu hóa nhất ngày nay. Chính vì thế, các đài phát thanh, truyền hình như hiện nay thì không thể không có được các hệ thộng sử dụng bộ lưu điện. Chúng ta không thể phủ nhận được những tính năng ưu việt, độc đáo của UPS mang đến, giúp cho cuộc sống con người ngày một cải thiện hơn, trai nghiệm mới hơn.

Đây chính là một đột phá mới trong công nghệ bộ lưu điện UPS thay thế cho máy phát điện gây ra tiếng ồn lại còn cồng kềnh. UPS duy trì độ ổn định được cho nguồn điện. Đặc biệt trong những tình hình thiếu nguồn điện, hoặc nguồn không ổn định như là ở Việt Nam. Nguồn năng lượng mà UPS sử dụng để cung cấp chính là nguồn năng lượng được dự phòng từ ắc quy của nó. sẽ cho nhiều tính năng ưu việt lựa chọn cho hệ thống. để mỗi khi có sự cố mất điện thì các thiết bị của bạn vẫn có thể hoạt động bình thường không ngừng nghỉ, ảnh hưởng gì, thậm chí chẳng cần phải bật tắt gì cả. Với những công nghệ mới được cải thiện nhiều UPS đã cho ra mắt nhiều sản phẩm trên thị trường.

Hiện nay đảm bảo đạt độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng, cực kì bền và đặc biệt là còn tiết kiệm điện nhờ đó mang lại những giá trị lợi ích cho nền kinh tế lâu dài và tiết kiệm được chi phí cho bạn.

Từ những điều đã nói trên, ta có thể thấy là việc sử dụng bộ lưu điện chính là phương án tối ưu nhất và hiệu quả nhất, Trên đây là những chia sẻ thiết thực nhất, hi vọng có thể giúp các bạn phần nào khi lựa chọn thiết bị sử dụng.

Bộ lưu điện APC 

Bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện APC

Hiện nay, Công ty Mitu power chuyên cung cấp nhiều loại UPS được nhập khẩu chính hãng từ các nước Châu Âu Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất vì mục tiêu phát triển mang đến những trải nghiệm mới cho con người, hiện đại hơn.

 

Chia sẻ:
Call