Bộ lưu điện giải pháp hoàn hảo khắc phục mọi sự cố về điện

Hiện nay, hầu hết người ta thường sử dụng bộ lưu điện thay vì máy phát điện trong trường hợp mất điện. Bởi bộ lưu điện sở hữu những tính năng ưu việt, tiện lợi, hiệu suất cao và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Bộ lưu điện – giải pháp hoàn hảo cho mọi sự cố về điện

Ứng dụng Ups trong đời sống : gồm các thiết bị như máy tính, thiết bị CNTT. Ứng dụng rộng rãi trong ngành y khoa như máy xét nghiệm, máy siêu âm, sự kiện,...

Bộ lưu điện – giải pháp hoàn hảo cho mọi sự cố về điện

Bộ lưu điện – giải pháp hoàn hảo cho mọi sự cố về điện

Ứng dụng trong ngành an ninh : sử dụng phổ biến trong các hệ thống báo cháy, báo trộm, camera quan sát,...

Đối với các hộ gia đình cần máy phát điện công suất nhỏ nhưng không muốn nghe tiếng ồn khó chịu từ máy phát. Hoặc không muốn gặp trường hợp hết nhiên liệu vào lúc nửa đêm mà phải chạy đi mua xăng dầu bất tiện.

Các siêu thị mini cần giải pháp dự phòng tiện lợi, gọn nhẹ,... không làm gián đoạn công việc tại quầy tính tiền, quầy bar. Bộ lưu điện mini chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Đối với các công ty đang sử dụng tổng đài nội bộ, nếu như không có giải pháp lưu điện mini dự phòng thì hệ thống thông tin của công ty sẽ bị tê liệt.

Ngoài ra, bộ lưu điện còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành như : viễn thống, ngành công nghiệp, IT, điều khiển PLC, dây chuyền sản xuất, ngành xây dựng, thang máy, cửa cuốn, cửa từ, cửa tự động, báo đài, ngành in ấn, vũ trụ,....

Xem thêm : Bộ lưu điện Ups Santak 1kva chính hãng, giá ưu đãi tại Mitu Power

Các tính năng vượt trội

Cung cấp nguồn điện liên tục

Khi cài đặt ở chế độ này, thiết bị làm việc giống như một Ups bán Online. Khi có nguồn điện, thiết bị sẽ cung cấp nguồn điện ổn định cho phụ tải. Khi bị mất điện, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ khác để cung cấp điện cho các tải. Khi nguồn điện hoạt động bình thường thì nó sẽ tự động chuyển sang chạy chế độ điện lưới có ổn áp. Đồng thời nó sẽ tự động Backup với thời gian không hạn chế.

Tính năng chuyển đổi điện

Khi cài đặt ở chế độ này, bộ lưu điện sẽ ngay lập tức chuyển đổi nguồn điện khi phát hiện điện lưới gặp sự cố hoặc điện áp hoạt động không ổn định.

Tính năng ổn định điện áp

Khi cài đặt máy ở chế độ chuyển đổi điện khi có điện lưới thiết bị gần giống như một máy tự động ổn áp điện từ ( với dải điện áp nằm trong khoảng từ 150V – 282V). Điện áp ra tương tự như điện lưới 220V nhằm đảm bảo cho các phụ tải hoạt động tốt khi điện áp quá cao hoặc quá thấp.

Sạc ắc quy thông minh

Thiết bị được tích hợp một mạch nạp ấc quy tự động, thông minh, có thể cài đặt dòng nạp từ 8A, 15A,... Cho phép nạp tất cả các loại ắc quy, ngay cả khi điện lưới cao trên 180V hoặc dưới 150V.

Sạc ắc quy thông minh

Sạc ắc quy thông minh

Các tính năng khác

Bảo vệ khi quá tải : khi chạy ở chế độ lưới điện, thiết bị được bảo vệ quá trai bằng cầu chì. Khi chjay ở chế độ ắc quy, thiết bị được bảo vệ thông qua hệ thống mạch điện tử thông minh. Nếu quả tải 110%, thiết bị sẽ báo động bằng còi. Và sẽ tự động tắt trong khoảng thời gian 60s để người dùng tắt bớt các tải. Sau 60s nếu không tắt bớt các tải máy sẽ tự động cắt điện đầu ra. Nếu quá tải 125% thì máy sẽ phát ra tiếng tít dài và cắt điện sau đó vài giây. Sau khi cắt bớt tải thì máy sẽ tự động cấp điện trở lại mà không cần tác động của người dùng.

Bảo vệ ắc quy : khi chạy ở chế độ Backup, khi ắc quy gần hết điện thì máy sẽ ngắt điện để đảm bảo ắc quy không bị cạn kiệt giúp ắc quy chạy được bền hơn.

Phạm vi sử dụng : có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị điện ở hầu hết các lĩnh vực với công suất tải tương ứng.

Với các máy chuyển đổi điện tạo dòng điện xoay chiều với sóng sine mô phỏng được bán trên thị trường hiện nay. Khi chạy cho các thiết bị như máy lạnh, hay quạt điện,... thường bị ù, nóng. Thì Inverter được ứng dụng rộng rãi phục vụ nhu cầu chiếu sáng, quạt điện, tủ lạnh, tivi,... nhằm khắc phục được tất cả khiếm khuyết mà máy chuyển đổi điện với song sine mô phỏng thường gặp phải.

Công ty Mitu Power là đơn vị lâu năm về phân phối các dòng sản phẩm lưu điện cho gia đình, các thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám,....

Chia sẻ:
Call