Bộ lưu điện gia đình" thay thế cho máy phát điện mini

Trong trường hợp cúp điện chúng ta có thể sử dụng bộ lưu điện, không phải lúc nào máy phát điện cũng như bình thường là sự lựa chọn hàng đầu để cung cấp cho bộ lưu điện nguồn dự phòng cho gia đình bạn khi sử dụng , bài viết này còn gợi ý thêm cho bạn một thiết bị khác đó chính là bộ lưu điện được sử dụng rất rộng rãi.

Một số trường hợp nên sử dụng bộ lưu điện gia đình để thay thế máy phát điện mini 

  • Với các hộ gia đình nhỏ chỉ cần một máy phát điện với công suất nhỏ là đủ dùng mà không hao phí tài nguyên, nhưng không muốn "hứng chịu" tiếng ồn từ máy phát điện làm ảnh hưởng, hoặc bạn không muốn gặp cảnh hết nhiên liệu vào lúc nửa đêm mà phải chạy đi mua xăng, dầu khá bất tiện cho những lúc rất bận mải.
  • Với các siêu thị mini cần giải pháp nguồn dự phòng liên tục tiện lợi, gọn nhẹ,và khá dễ dàng vận chuyển...không làm gián đoạn công việc tại quầy tính tiền, quầy bar và bất kì chỗ nào d=sử dụng nguồn điện.
  • Với các công ty đang sử dụng tổng đài nội bộ thì chúng ta chỉ cần thực hiện, nếu không có giải pháp lưu điện dự phòng thì hệ thống thông tin nội bộ gần như bị tê liệt hoàn toàn không sử dụng bất cứ thứ gì được.
  • Còn rất nhiều trường hợp khác cũng đang cần giải pháp đáp ứng đủ nhu cầu mà ở không thể kể hết được vậy nên chúng ta phải liệt kê rõ ràng, tuy nhiên trong một lúc tình cờ nào nào đó bạn đang có nhu cầu hãy nhớ thuật ngữ chuyên môn "Bộ Lưu Điện Gia Đình" nhé !

Bộ lưu điện gia đình

Bộ lưu điện gia đình

Bộ lưu điện gia đình

1. Tính năng cung cấp nguồn điện liên tục khi sử dụng (với chức năng của UPS):

  • Khi đặt chế độ này thiết bị làm việc như một UPS bán online thật sự là vô cùng hữu ích. Khi có điện lưới tác động vào thì các thiết bị cung cấp một nguồn điện ổn áp cho phụ tải khi sử dụng(dải điện áp làm việc từ 160V đến 280V), Khi mất điện hoặc điện lưới thay đổi đến mức thấp hơn 160V khi sử dụng hoặc lớn hơn 280V thiết bị sẽ tự động chuyển đổi sang chạy chế độ Backup để tiếp tục cấp điện cho phụ tải hay bất kì thiết bị nào. Khi có điện hoặc điện lưới trở lại bình thường khi sử dụng trong dải ổn áp của thiết bị thì nó sẽ tự động chuyển chế độ bình thường và sang chạy điện như bình thường lưới có ổn áp như bình thường, đồng thời tự động Backup (cấp điện từ ắc quy) với thời gian không hạn chế khi sử dụng(tùy thuộc khả năng cung cấp của hệ thống ắc quy).

2. Tính năng chuyển đổi điện – Kích điện (Inverter mode) khi sử dụng:

  • Khi cài đặt chế độ này thiết bị sẽ làm việc gần như bình thường ở chế độ chế độ UPS nhưng với dải điện áp vào dao động rộng hơn (từ 150V đến 280V).

3. Ổn áp điện tử của bộ lưu điện UPS APC:

  • Cài đặt chế độ máy chuyển đổi điện áp của gia đình– Inverter chạy khi có điện lưới thiết bị trở thành một máy tự động biến đổi ổn áp điện tử với dải điện áp từ 150V- 282V, điện áp ra 220 ± 5% (DC) /220V ± 10% (AC) đảm bảo cho phụ tải hoạt động tốt khi điện quá thấp hoặc quá cao.

XEM THÊM:Bộ lưu điện UPS APOLLO AP2200 2000VA Chính Hãng

4. Sạc ắc quy thông minh:

  • Thiết bị được tích hợp một mạch nạp ắc quy tự động khi sử dụng, thông minh có thể cài đặt dòng điện nạp từ 8A/15A/30A/40A/50A/60A cho phép nạp như bình thường được tất cả các loại ắc quy thông dụng một cách tốt nhất hiện nay ngay cả khi điện lưới ở 150V hoặc cao đến 280V.

5. Các tính năng khác khi sử dụng :

Bảo vệ quá tải bộ lưu điện:

  • Khi chạy chế độ điện lưới khi sử dụng, thiết bị được bảo vệ quá tải bằng cầu chì. Khi chạy chế độ ắc quy thiết bị được bảo vệ các thiết bị quá tải bằng hệ thống mạch điện tử thông minh của bộ lưu điện, nếu quá tải 110% (Overload) thiết bị sẻ báo động bằng còi khi sửu dụng và sẽ tự động tắt trong thời gian 60 giây để người dùng tắt bớt tải của bộ lưu điện, sau 60 giây nếu không tắt bớt tải máy sẽ tự động cắt điện ra. Nếu quá tải 125% (short Circuit) thì máy sẽ tít dài và cắt điện ra sau vài giây. Sau khi cắt bớt tải máy thiết bị sẽ tự động cấp điện trở lại mà không cần khởi động lại cho chúng ta ( Auto-restart capability).
Chia sẻ:
Call