Bộ lưu điện gia đình" thay thế cho máy phát điện

Trong những trường hợp mất điện, hoặc nguồn điện chập chờn không phải lúc nào máy phát điện cũng là sự lựa chọn hàng đầu để cung cấp nguồn điện dự phòng cho tổ ấm của mình, bài viết này còn gợi ý thêm cho bạn một thiết bị khác đó chính là bộ lưu điện UPS.

Giải pháp bộ lưu điện cho gia đình

Giải pháp bộ lưu điện cho gia đình

Giải pháp bộ lưu điện cho gia đình

Vì sao nên sử dụng bộ lưu điện gia đình để thay thế máy phát điện

Với những gia đình cần một máy phát điện có một công suất nhỏ, nhưng không muốn phải chịu tiếng ồn từ máy phát điện ra hay bạn không muốn gặp cảnh hết nhiên liệu vào lúc nửa đêm mà phải chạy đi mua xăng, dầu nó khá là bất tiện.

Với các siêu thị nhỏ thì cần đến  giải pháp nguồn dự phòng liên tục  rất thuận tiện lại gọn nhẹ,...không làm ảnh hưởng hay gián đoạn công việc tại các quầy thanh toán, quầy bar.

 Với các công ty đang sử dụng tổng đài trong nội bộ, nếu không có giải pháp sử dụng phương pháp lưu điện dự phòng thì hệ thống thông tin nội bộ gần như bị tê liệt.

Còn có rất nhiều trường hợp khác về các sự cố nguồn điện mà không thể kể hết được, tuy nhiên trong một lúc tình cờ nào đó bạn lại có ý muồn có sử dụng đến chuyên môn "Bộ Lưu Điện Gia Đình" nhé !

Lựa chọn bộ lưu điện gia đình thay thế cho máy phát điện mini

Lựa chọn bộ lưu điện gia đình thay thế cho máy phát điện mini

Lựa chọn bộ lưu điện gia đình thay thế cho máy phát điện mini

Bộ lưu điện gia đình là phương pháp tối ưu hóa rất phù hợp với các tổ ấm gia đình

Hiện nay nguồn điện dự phòng dùng cho các trường hợp điện lưới bị mất đây chính là một giải pháp phổ biến trong gia đình sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Nếu bạn đang cần đến bộ lưu điện gia đình với công suất tải dành cho gia đình sẽ rơi vào khoảng 3000W - 4000W trở xuống với giá thành rẻ, không gây ra tiếng ồn, và thân thiện môi trường.

Bộ lưu điện phục vụ nhu cầu sử dụng điện trong hầu hết các lĩnh vực..

Tính năng:

Là thiết bị duy nhất tích hợp nhiều tính năng cơ bản nhằm khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết của nguồn điện lưới không ổn định hiện nay trên hệ thống toàn quốc

Cụ thể là:

  1. Cung cấp nguồn điện liên tục

Khi có điện thiết bị sẽ cung cấp một nguồn điện ổn áp cho phụ tải. Còn khi mà mất điện hoặc điện lưới có sự thay đổi lúc thấp hơn 160V hoặc lớn hơn 280V lúc đó thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ chạy Backup để tiếp tục cấp điện cho phụ tải. Khi có điện hoặc điện lưới trở lại bình thường trong dải ổn áp của thiết bị thì nó sẽ tự động chuyển chế độ sang chạy điện lưới có ổn áp.

2. Ổn áp điện tử:

Thiết lập một chế độ máy chuyển đổi điện – Inverter chạy khi có điện lưới. khi đó thiết bị trở thành một máy tự động ổn áp với dải điện áp từ 150V- 280V, đảm bảo cho các phụ tải hoạt động tốt hơn khi tải thấp quá hoặc cao quá.

3. Sạc ắc quy thông minh:

Thiết bị cài chế độ dòng điện nạp điện từ 8A/15A/30A/40A/50A/60A cho phép sạc được các loại ắc quy thông dụng một cách tốt nhất ngay cả khi điện lưới ở 150V hoặc lên cao đến 280V.

4. Các tính năng khác:

 Bảo vệ quá tải:

Khi thiết bị ở chế độ điện, thiết bị được bảo vệ quá tải bằng cầu chì. Khi chạy ở chế độ ắc quy thiết bị được bảo vệ quá tải bằng hệ thống mạch điện tử.

Bảo vệ ắc quy

Khi chạy ở chế độ Backup, lúc ắc quy gần cạn kiệt điện, máy sẽ ngắt điện ra để bảo vệ ắc quy giúp cho không bị cạn để ắc quy được bền lâu hơn.

Dưới đây là một số bộ  lưu điện được các gia đình ưa dùng hiện nay trên thị trường

 Bộ Lưu Điện APOLLO APL1000 1000VA: Giá 2.600.000 VNĐ

Bộ Lưu Điện APOLLO APL1000 1000VA

Bộ Lưu Điện APOLLO APL1000 1000VA

Bộ Lưu Điện APOLLO APL1000 1000VA

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

 

Bộ Lưu Điện APOLLO AP2040C 1000VA, Giá 4.950.000 VNĐ

Bộ Lưu Điện Camera APOLLO AP2040C 1000VA

Bộ Lưu Điện Camera APOLLO AP2040C 1000VA

Bộ Lưu Điện Camera APOLLO AP2040C 1000VA

- Công suất 1000VA

- Xuất xứ : Thổ Nhĩ Kỳ

  Xem chi tiết sản phẩm tại đây

 

Chia sẻ:
Call