Bộ lưu điện Easy Ups giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong bài viết hôm nay, Mitu Power xin được chia sẻ tới quý bạn đọc những thông tin chi tiết về bộ lưu điện Easy Ups, ưu điểm của các dòng sản phẩm này và ứng dụng của nó cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bộ lưu điện Easy Ups là dòng sản phẩm mới ra mắt của Schneider Electric tại Việt Nam mang đến giải pháp tối ưu, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

Bộ lưu điện Easy Ups giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bộ lưu điện Easy Ups giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ưu điểm của dòng sản phẩm bộ lưu điện Easy Ups

Bộ lưu điện Easy Ups Apc được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp, nhà máy vừa và nhỏ. Nhờ đáp ứng tốt những yêu cầu về xử lý dải điện áp rộng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, mức giá cạnh trạnh so với các dòng Ups cùng phân khúc, Ups Easy 3S đặc biệt tương thích cho các trung tâm dữ liệu, khách sạn, bệnh viện hoặc các phòng máy tính nhỏ.

Ưu điểm của các dòng Ups Easy chính là hiệu suất hoạt động cao hơn so với các dòng trước đây. Thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, hỗ trợ kiểm tra các thông sổ tải giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Hơn nữa, bộ lưu điện Easy Ups cũng rất dễ sử dụng, được tích hợp nhiều tính năng với 2 dòng phổ biến trên thị trường là Easy Ups 1 pha và dòng Ups Easy 3 pha.

Vấn đề cốt lõi của Easy Ups chính là sự kết hợp từ nhiều ứng dụng công nghệ để giải quyết hàng loạt các vấn đề của doanh nghiệp bao gồm : đảm bảo nguồn điện sạch, liên tục cho các thiết bị máy móc hoạt động trong trường hợp mất điện kéo dài, hệ số công suất cao, ngăn chặn sự hỏng hóc của các linh kiện ttrong điều kiện điện áp cao, ổn định nguồn điện từ các đợt điện áp tăng, tránh bị chập mạch, hoặc sét đánh, giúp tiết kiệm chi phí và điện năng sử dụng,...

Hiệu suất hoạt động của bộ lưu điện Easy Ups là 96% ở chế độ chuyển đổi kép và ở chế độ ECO mode thân thiện với môi trường là 99%, tương đương với 4% hao phí tỏa nhiệt, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Easy Ups còn có nhiều lợi thế cạnh tranh như dễ lắp đặt, thời gian giao hàng nhanh, mạng lưới chuyên gia hàng đầu tư vấn giúp đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm của dòng sản phẩm bộ lưu điện Easy Ups

Ưu điểm của dòng sản phẩm bộ lưu điện Easy Ups

Những tính năng thân thiện của Easy Ups với môi trường

Các tính năng của dòng Easy Ups được cải tiến hơn hẳn so với các model Ups Apc trước đó :

– Bộ Lưu Điện Easy Ups có khả năng vận hành ở điều kiện nhiệt độ lên đến 40 độ C.

– Sản phẩm được bao phủ lớp bảo vệ giúp sản phẩm có thể hoạt động được trong các môi trường khắc nghiệt.

– Dễ dàng thay thế bộ lọc bụi.

– Truy cập dễ dàng thông qua bảng điều khiển được thiết kế ở phía trước.

– Dễ dàng giám sát và quản lý thông qua EcoStrucxure IT – kiến trúc dựa trên bộ phận quản lý tại chỗ và nền tảng điện toán đám mây khi mua thẻ SNMP (Simple Network Management Protocol).

– Dễ dàng kiểm tra hiệu suất của Ups trước khi kết nối với hệ thống mà không cần qua quy trình thử với tải giả.

Hy vọng những thông tin sẽ giúp quý khách hàng nắm được những thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm Easy Ups và những tính năng ưu việt của nó. Qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn đúng bộ lưu điện giúp an tâm trước những sự cố về điện lưới, đảm bảo an toàn cho nguồn nhân lực và tài sản, đồng thời nâng cao được hiệu quả công việc. Đặc biệt trong thời đại 4.0, đây chính là một trong những yếu tố góp phần giúp tạo hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm.

Chia sẻ:
Call