Bộ lưu điện được sử dụng như thế nào và cách lắp đặt

Bộ Lưu Điện UPS 120kVA là sản phẩm dùng cho các nhà máy xí nghiệp trong khu công nghiệp, dây chuyền sản xuất, server, y tế hay các thiết bị khác...

  • Bộ Lưu Điện UPS 120kVA có khả năng lưu trữ điện để cung cấp cho các thiết bị quan trọng hoạt động khi có sự cố mất điện xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định. Với hệ số công suất đầu vào cao, công nghệ full IGBT bảo vệ tối ưu cho thiết bị sử dụng; ngoài ra, bộ Lưu Điện UPS 120kVA còn có chức năng ổn định điện áp, loại bỏ đi các xung nhiễu, sóng hài và chống sét lan truyền giúp bảo vệ thiết bị điện quan trọng, nâng cao tuổi thọ thiết bị, giúp ổn định dây chuyền sản xuất...vv. 
  • Ứng dụng của Bộ Lưu Điện UPS 120kVA: Phù hợp với các thiết bị có công suất lớn, các thiết bị cần có nguồn điện liên tục, các thiết bị cần nguồn điện chất lượng trong các ngành công nghiệp, y tế, viễn thông, giao thông vận tải, dây chuyền sản xuất...vv.Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

    Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Lắp đặt

1. Chỉ cắm bộ chống sốc điện vào ổ cắm tiếp đất.

2. Cắm dây nguồn các thiết bịđiện tử vào các ổ cắm trên Bộ chống sốc điện 

Lưu ý: Kiểm tra xem thiết bị cần bảo vệ Có đang hoạt động bình thường không trước khi cắm nó vào ổ cắm chống sốc điện.

3. Nhấn nút Nguồn  sang vị trí “I”(ngoại trừ Mẫu PM1W-VN và PM1WU2-VN).

  • Nút ngắt mạch (ngoại trừ Mẫu PM1W-VN và PM1WU2-VN) - Khi xảy ra tình trạng quá tải đầu ra, nguồn điện sẽ tự động tắt và ngắt mọi thiết bị khỏi bộ chống sốc. Rút phích cắm mọi thiết bị kết nối, sau đó nhấn nút ngắt mạch để khởi động lại bộ chống sốc điện. Sau đó cắm phích cắm để kết nối lại các thiết bị điện vào mọi thiết bị.
  • Đèn báo chống sốc điện - Khi ổ cắm được cắm vào nguồn điện và bật lên, đèn báo chống sốc điện màu xanh lục sẽ sáng lên để cho biết ổ cắm chống sốc điện có khả năng bảo vệ thiết bị khỏi các đợt sốc điện có hại. Nếu đèn báo không sáng khi ổ cắm được cắm vào nguồn điện và bật lên thì ổ cắm này đã bị hỏng và không còn khả năng bảo vệ thiết bị của bạn. Bạn phải gửi trả sản phẩm theo các hướng dẫn được cung cấp bởi Bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật Schneider Electric IT (SEIT).
  • Đèn báo nối đất OK (Mẫu PM53-VN, PM53U-VN, PM63-VN và PM63U-VN) - Khi ổ cắm chống sốc điện được cắm vào nguồn điện và bật lên, Đèn báo nối đất OK sẽ sáng lên (màu xanh lục) để cho biết ổ cắm nguồn điện đã nối đất đúng cách. Nếu Đèn báo nối đất OK không sáng thì đã xảy ra sự cố với hệthống dây dẫn trong tòa nhà. Hãy liên hệ với thợ điện đủ điều kiện và được cấp phép để khắc phục sự cố.
  • Đèn báo quá tải (Mẫu PM63-VN và PM63U-VN) - Nếu đèn báo này sáng lên, hãy ngắt kết nối các thiết bị cho tới khi đèn báo tắt hẳn.
  • Cổng sạc USB (Mẫu PM1WU2-VN, PM53U-VN và PM63U-VN) - Hai cổng sạc USB thuận tiện cấp nguồn cho mọi thiết bị hỗ trợ USB, bao gồm smartphone, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số, v.v.... Tính năng sạc thông minh nhận biết các thiết bị của bạn và tối đa hóa tốc độ sạc.
  • Hướng dẫn quản lý dây điện  (Mẫu PM53-VN, PM53U-VN, PM63-VN và PM63U-VN) - Quản lý dây điện xoay 180 độ cho phép bạn bố trí dây điện ở bên trái hoặc bên phải và có thể sử dụng khi lắp lên tường 

 

Chia sẻ:
Call