Bộ lưu điện, cứu tinh của mùa hè

Mỗi năm khi mà mùa hè bắt đầu đến, quả là một cực hình khi phải nghĩ đến chuyện đối mặt với những ngày nắng nóng oi bức, khó chịu khi mà khí hậu thì đang ngày càng nóng bức lên. Thật là một thảm họa nếu như những ngày hè mà lại còn bị cắt điện. Đặc biệt lại là đối với người già và trẻ nhỏ sẽ không chịu được nổi. Nguồn điện nước ta lại không đủ để đảm bảo. Vậy làm cách thế nào để có thể có điện sử dụng, tránh được cái nóng oi bức mùa hè mà nguồn điện luon cung cấp liên tục.

Mitu Power chuyên bộ lưu điện UPS - đại lý Bộ lưu điện UPS Online toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Xem thêm:VERTIV Liebert GXT-3000MTPLUS230 3000VA, OVCD Bundled

  • Như ngày trước, khi máy phát điện ra đời thì hầu hết mọi người thường nghĩ đến việc sử dụng máy phát điện. nhưng hãy tưởng tượng xem, việc khởi động máy đó khó khăn đến nhường nào,còn hơn nữa, trong quá trình sử dụng, máy phát điện còn phát ra tếng ồn to cực kỳ khó chịu, làm ảnh hưởng tới những người xung quanh và còn nắng nóng làm bực bội.
  • Một giải pháp hữu ích nhất Mitu power mang đến đạt hiệu mà rất nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là việc dùng đến bộ lưu điện. với chức năng dự trữ điện dự phòng và còn  những tính năng tuyệt vời của nó, bộ lưu điện đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trên diện rộng ngay cả các doanh nghiệp, công ty, khu công nghiệp cũng phải sử dụng đến nó. Bạn sẽ không cần phải mất đi thời gian khởi động, mà ngay sau khi mất điện, bộ lưu điện sẽ tự cung cấp nguồn điện được tích tụ trong bình ắc quy cho các thiết bị điện hoạt động được hoạt động trở lại bình thường.
  • Với giá cả phải chăng, tốt nhất trên thị trường  bạn sẽ có ngay một sản phẩm giúp ích cho tất cả những người trong gia đình bạn thoát khỏi cái nắng nóng oi bức của thời tiết hiện nay. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi nắm bắt được thông tin về công suất thiết bị bạn cần dùng và thời gian dùng là trong khoảng bao lâu thì chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để quý khách có được lựa chọn phù hợp nhất.
  • Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải còn những lo ngại về cái nóng bức khó chịu mà thời tiết đã đưa đến nữa, không còn lo ngại về vấn đề nguồn điện không ổn định, chập chờ và được trải nghiệm những điều đó đã có thiết bị bộ lưu điện chính hãng, chất lượng đi đầu của chúng tôi xử lý..
  • Tắt lưu điện UPS khi đang hoạt động ở chế độ ắc quy  mở(không nối với điện nguồn):
  • Để tắt bộ lưu điện trong trường hợp này cũng rất đơn giản
  • Bước 1: Trước hết bạn hãy nhấn và giữ nút "Power Off" trong hơn 3s để tắt bộ lưu điện UPS
  •  Sau khi bạn đã bấm nút tắt nguồn xong, Bộ lưu điện UPS bắt đầu tự động kiểm tra và tất cả các đèn LED báo (đèn báo từ 1-6) sẽ sáng lên và sau đó tắt dần từng cái theo số thứ tự từ dưới lên trên

 

Lưu ý:                                                                                   

  • Để tăng thêm thời gian cho bộ lưu điện, chúng ta thường sẽ kết hợp  bộ lưu điện với máy phát điện, cần  theo đúng quy trình sau:
  • Đầu tiên là chúng ta khởi động lại từ đầu với máy phát điện và chờ cho đến khi máy vận hành ổn định trước đó khinối ổ cắm đầu ra của máy phát điện với bộ lưu điện UPS APC chúng ta cần đảm bảo rằng bộ lưu điện đang trong tình trang không hoạt động. Cần lựa chọn dúng công suất máy phát điện phải phù hợp với bộ lưu điện cũng như tải.                                                                          
Chia sẻ:
Call