Bộ lưu điện cửa cuốn là gì và sử dụng như thế nào để đúng quy trình?

Bộ lưu điện cửa cuốn là tên gọi chung chung của người bản địa hay còn gọi theo một cái tên khác (Rolling Door Motor UPS với công suất ups 30kva hoặc UPS for Rolling Door) là một thiết bị có nhiệm vụ vô cùng quan trọng cung cấp nguồn điện dự phòng cho tất cả các thiết bị Motor cửa cuốn trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện lưới dẫn đến nhiều thứ của các thiết bị ảnh hưởng do bộ lưu điện. Nếu gia đình bạn đã từng trải qua cảm giác này thì chắc chắn bạn đã biết rất rõ không thể nào mở được cửa cuốn khi bị cúp điện thật sự làm cho người ta phải tức khi mất điện hay nguồn điện bị gặp sự cố, ắt hẳn bạn sẽ rất cần một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này ngay lập tức trước khi nó xảy ra một lần nữa, và không đâu khác hơn đó chính là bộ lưu điện cửa cuốn đã được rất nhiều người và các chuyên gia thiết kế riêng cho cửa cuốn - được ví như "Một vị cứu tinh thầm lặng" cho biết bao các hộ gia đình khi sử dụng và lắp cửa cuốn hiện đại phải lắp ngay kẻo lỡ.

Một số thuật ngữ chuyên môn khác cho ta thấy rất nhiều thứ với những cái của bộ lưu điện cửa cuốn mà dân kỹ thuật khi sử dụng các thiết bị và thường sử dụng để lắp đặt như UPS cửa cuốn khi sử dụng bộ lưu điện, bình tích điện cửa cuốn, hộp tích điện cửa cuốn,...Hiện nay bộ lưu điện cửa cuốn APOLLO suất hiện rất nhiều trên thị trường là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn

Một số mẫu bộ lưu điện cửa cuốn đang được phân phối trên thị trường khá phổ biến như ups ups 20kva

Việc chọn mua một sản phẩm có chất lượng tốt khi sử dụng là điêu đương nhiên, giá cả phải chăng, và hiệu suất hoạt động tốt của bộ lưu điện là điều mong muốn của mọi khách hàng cũng như sự mong mỏi sự tin cậy của các nhà sản xuất, và lẽ đương nhiên là bộ lưu điện cửa cuốn giữ một vai trò qua trọng đối với tất cả các thiết bị cửa cuốn điện cho mọi gia đình . Trên thị trường hiện nay bộ lưu điện có nhiều thương hiệu cung cấp hộp tích điện cửa cuốn hiện nay vậy chúng ta phải tìm hiểu thật kĩ trước khi mua về sử dụng cho các thiết bị, nhưng được ưa chuộng hơn cả là một số dòng sản phẩm sau trên thị trường:

Lưu điện cửa cuốn APOLLO : là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Đài Loan vô cùng tốt, lắp ráp tại Việt Nam và được bảo hành trong thời gian 12 tháng. Với ứng dụng dành cho cửa cuốn, APOLLO thiết kế 02 sản phẩm là APL1000 dùng cho động cơ Motor xoay chiều ≤ 500Kg và APL2000 dùng cho động cơ Motor xoay chiều ≤ 800Kg. Giá thành sản phẩm của bộ lưu điện khi dao động từ 2.350.000 VNĐ đến 3.250.000 VNĐ.

Lưu điện cửa cuốn ARES khi sử dụng bộ lưu điện: nổi bật ở thương hiệu ARES là 02 dòng UPS cửa cuốn AR6D và AR10D được sản xuất và nhập khẩu từ Đài Loan, thời gian bảo hành 12 tháng với giá thành sản phẩm dao động từ 3.480.000 VNĐ đến 5.640.000 VNĐ.

Một số điểm cần quan tâm khi mua bộ lưu điện cửa cuốn

Nên chọn mua bộ lưu điện hiện nay các sản phẩm chính hãng có thương hiệu rõ ràng có nhà sản xuất đáng tin cậy, không nên sử dụng hàng trôi nổi trên thị trường để tránh hàng nhái hàng kém chất lượng. Nếu bạn cần gấp thì nên chọn dòng sản phẩm vô cùng tốt có sẵn trên thị trường, vì một số mã sản phẩm phải đặt hàng từ 6-10 tuần để kiểm tra thật kĩ mới đến tay các quý vị.

Nên kiểm tra thông số kỹ thuật phải đúng với sản phẩm đã mua để tránh nhầm lẫn.

Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để tránh sử dụng linh tinh làm hư honhr cho bộ lưu điện.

Bên trên là một số thông tin về khái niệm bộ lưu điện cửa cuốn như thế nào là gì mà quý vị cần phải biết ? Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật nhiều bài viết bổ ích hơn trong thời gian tới cho các quý vị khi sử dụng bộ lưu điện.

XEM THÊM:Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD 20K3 (20KVA/16KW)

Cấu hình Card điều khiển bộ lưu điện cho dòng UPS Emerson/Vertiv GXT-3 và GXT-4

Nếu bạn đã và đang sử dụng bộ lưu điện UPS Emerson/Vertiv đặc biệt của bộ lưu điện là các dòng GXT3 hiện nay trên thị trường, GXT4 thì ắt hẳn bạn sẽ không thể không quan tâm đến khi sử dụng các chức năng giám sát thiết bị thông qua phần mềm. Do vậy khi sử dụng bộ lưu điện, việc sử dụng card điều khiển bộ lưu điện Emerson/Vertiv là điều tất yếu cần phải có nhằm giúp quý vị cho quá trình quản lý, giám sát tất cả các thiết bị trở nên dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều. Khi sử dụng card điều khiển chúng ta nên để ý những điều sau : bạn có thể theo dõi được nhiệt độ môi trường xung quanh UPS, các sự cố về điện một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời để sửa chữa . Từ đó giúp bạn có đủ thời gian để ứng phó với các rủi ro ngoài ý muốn xảy ra khi chúng ta chưa kịp phả ứng . Và, tùy theo loại UPS mà lựa chọn loại card điều khiển phù hợp nhất với tất cả quý vị.

Và đây MITUP OWER sẽ tư vấn cho các bạn, chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc các bước cấu hình bộ lưu điện Card để nhận địa chỉ IP do các card điều khiển thì khác nhau ứng với các dòng UPS hiện nay trên thị trường, cụ thể trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách cấu hình card của bộ lưu điện khi điều khiển IS-WEBCARD cho dòng sản phẩm bộ lưu điện GXT3 và GXT4.

Chia sẻ:
Call