Bộ lưu điện có những lợi ích gì?

Bộ lưu điện UPS bảo vệ hệ thống điện hiệu quả tối đa
Với những đường dây hạ thế, điện năng không ổn định khiến cho các sự cố như: sụt điện, chập, cháy dây điện,… thường xuyên xảy ra. Làm sao để khắc phục được các sự cố điện này? Giải pháp tốt nhất là bạn nên lựa chọn bộ lưu điện.

UPS bảo vệ hệ thống điện đạt hiệu quả tối đa

So với ổn áp thông thường, bộ lưu điện có nhiều lợi ích hơn nhất. UPS có khả năng ổn định điện áp giúp dòng điện cung cấp trong văn phòng, gia đình,... luôn ở ngưỡng cho phép, hạn chế tối đa các sự cố về điện.

Ngoài ra, bộ lưu điện có khả năng lưu trữ điện cho hệ thống điện, khi mất điện,  bạn vẫn có thể sử dụng cửa cuốn, điều hòa, quạt, tủ lạnh, tivi… bình thường. Tùy vào công suất khác nhau của các thiết bị sử dụng khi mất điện mà bạn nên chọn UPS có công suất phù hợp để đảm bảo thời gian lưu điện của UPS tốt nhất.

UPS giúp cho thiết bị điện kéo dài tuổi thọ
Mỗi thiết bị điện có một ngưỡng sử dụng điện năng đa dạng,khác nhau. Việc điện áp thường xuyên tăng/ giảm, biến dộng trong hệ thống điện khiến cho tuổi thọ của các thiết bị điện bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ví dụ, đối với máy tính để bàn, nếu thường xuyên bị mất điện, nguồn ngắt điện đột ngột sẽ khiến cho máy tính nhanh bị hỏng. Khi sử dụng UPS cho máy tính, đảm bảo bạn sẽ thao tác tắt máy đúng cách, bảo vệ máy tính hiệu quả tối đa.

Bảo vệ tuổi thọ thiết bị điện tối đa

Đảm bảo hiệu quả, năng suất làm việc của doanh nghiệp
Thật phiền khi nhân viên của bạn đang làm việc và bị mất điện đột ngột khiến cho dữ liệu bị xóa sạch hoặc bay màu… Thế nên, UPS là giải pháp hiệu quả, đơn giản nhất để giúp cho công việc của doanh nghiệp bạn luôn vận hành đúng tiến độ, không bị gián đoạn bởi sự cố mất điện.

Đặc biệt, với những doanh nghiệp sản xuất, việc đảm bảo điện năng càng khẩn thiết hơn.

Bộ lưu điện có những lợi ích gì?

Bộ lưu điện có những lợi ích gì?

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Xem Thêm:Bộ Lưu Điện UPS Online HYUNDAI HD 10K3 (10KVA/8KW)

Cung cấp điện năng khi mất điện
UPS sở hữu 2 chức năng song song: ổn áp điện năng của hệ thống điện và tích trữ điện năng, cung cấp điện cho thiết bị điện khi mất điện. Chính bởi chức năng quan trọng này mà UPS có mặt ở hầu hết các gia đình, cơ quan, xí nghiệp, công xưởng,… sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực đời sống: UPS cửa cuốn, UPS máy tính, UPS chấm công, UPS máy in…và nhiều loại máy khác.

Chia sẻ:
Call