Bộ lưu điện chuyên gia khắc phục sự cố về điện

Với nhu cầu sử dụng điện lớn như hiện nay thì nguồn điện cung cấp khó có thể ổn định được. Do đó, các sự cố về điện xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Và để giải quyết vấn đề này chính là sử dụng bộ lưu điện.

Vai trò của bộ lưu điện

Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS, là một trong những thiết chuyên dụng tại các nước Phương Tây. Ở Việt Nam hiện nay bộ lưu điện cũng đang được sử dụng rộng rãi.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Vai trò của UPS :

+ Xử lý các sự cố về điện: Nhu cầu sử dụng điện tăng cao, nhất là vào mùa hè có thể xảy ra sụt điện. Điều này có thể khiến cho các thiết bị điện trong gia đình hoặc doanh nghiệp bị hỏng, chập, cháy. Do đó, nếu muốn nguồn điện cung cấp cho các thiết bị ổn định bạn cần sự hỗ trợ từ bộ lưu điện.

+ Bảo vệ an toàn cho các hệ thống điệnUPS được trang bị tính năng ngắt điện tự động khi nguồn điện lưới gặp sự cố. Chẳng hạn như khi bạn bị didejn giật, bộ lưu điện sẽ ngay lập tức ngắt điện tổng để bảo vệ an toàn cho bạn và các thành viên khác. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các thiết bị trong gia đình.

+ Tăng hiệu quả kinh tế: so với chi phí bỏ ra đẻ sửa chữa các thiết bị điện hay thay thế thiết bị mới khi nguồn không ổn định thì việc đầu tư một UPS rẻ hơn rất nhiều.

UPS - Chuyên gia khắc phục mọi sự cố về điện lưới

Được mệnh danh là chuyên gia giải quyết mọi sự cố về điện, bộ lưu điện là trợ thủ đắc lực cho các thiết bị quan trọng như máy chủ, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, viễn thông,… 

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Trên thị trường hiện có nhiều dòng UPS khác nhau và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau :

Trong gia đình

Các loại UPS từ 1kva đến 3kva offline thường sử dụng cho các thiết bị trong gia đình như máy tính, quạt, dàn âm thanh, cửa cuốn… nhằm đảm bảo cho các thiết bị hoạt động ổn định và tránh được các sự cố về điện xảy ra.

Đối với doanh nghiệp sản xuất

Vì các nhà máy sản xuất thường sử dụng các thiết bị có công suất lớn vì thế khi lựa chọn bộ lưu điện cần có công suất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các thiết bị tải.

Các trung tâm dữ liệu

Có thể nói, hệ thống dữ liệu đóng vai trò đầu não trong các doanh nghiệp cũng như các cá nhân. Các hệ thống máy chủ cũng rất quan trọng cả phần mềm lẫn phần cứng.

Chưa kể, nếu đơn vị sản xuất của bạn nằm trong khu có nguồn điện không ổn định, thì có thể khiến các thiết bị nhanh bị hỏng. Và khi mất điện đột ngột sẽ khiến máy chủ bị tê liệt, gây gián đoạn cho vấn đề truy cập, làm mất mát dữ liệu quan trọng, thậm chí có thể khiến các thiết bị cứng bị cháy do sốc điện. Chính vì vậy, cần sử dụng bộ lưu điện để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Bệnh viện

Các thiết bị y tế luôn yêu cầu cao về chất lượng nguồn điện do cần đảm bảo độ chính xác và tin cậy. Các thiết bị đều sử dụng song điện tử để hoạt động, nếu như nguồn điện bị nhiễu hoặc hoạt động không ổn định có thể gây sai lệch về kết quả, hoặc có thể làm gián đoạn quá trình thăm khám cho người bệnh. Lựa chọn bộ lưu điện sẽ giúp đảm bảo hoạt động cho các thiết bị một cách ổn định, chống nhiễu, ổn áp.

Như vậy, bộ lưu điện chính là giải pháp hàng đầu xử lý các sự cố về điện lưới. Việc trang bị bộ lưu điện trong gia đình hay các doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng UPS khác nhau, vì vậy việc lựa chọn một bộ lưu điện chính hãng và chất lượng là điều khó khăn đối với người dùng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết chọn mua UPS ở đâu thì có thể đến với Mitu Power. Hiện Mitu Power đang là đơn vị phân phối và cung cấp bộ lưu điện chính hãng với giá cả vô cùng hợp lý. Mitu Power luôn sẵn hàng với các loại UPS khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, Mitu Power có chế độ bảo hành dài hạn, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về UPS, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline : 0978470323 hoặc truy cập vào website: https://mitupower.com.

Chia sẻ:
Call