Bộ lưu điện cho hệ thống server chính hãng, giá rẻ

Bộ lưu điện cho hệ thống server hiện là giải pháp tối ưu nhất giúp cung cấp nguồn điện liên tục cho server mỗi khi có sự cố về điện lưới xảy ra, qua đó giúp đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho các dữ liệu.

Vì sao nên sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống server?

Với thời đại công nghệ số hóa như hiện nay thì việc trang bị cho công ty, doanh nghiệp của mình một hệ thống server là rất quan trọng. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định để tránh gây mất mát dữ liệu, làm hư hỏng máy chủ thì việc sử dụng bộ lưu điện là giải pháp phổ biến nhất hiện nay.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng cao, nếu chỉ trông cậy vào nguồn điện lưới để cung cấp điện năng cho các thiết bị là điều rất mạo hiểm cho mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc trang bị hệ thống lưu điện dự phòng cho các phòng máy dữ liệu của các doanh nghiệp là hết sức quan trọng và cấp thiết.

Xem thêm : Bộ lưu điện Ups Apc smt3000i hiệu suất cao dùng cho server

Tuy nhiên vấn đề ở đây là làm thế nào để lựa chọn được hệ thống bộ lưu điện đáp ứng đủ các yêu cầu về sự gia tăng của công suất nguồn do sự gia tăng của các thiết bị mạng, cáp truyền dẫn, lưu trữ dữ liệu,…Đồng thời đảm bảo được độ an toàn với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn có thể mở rộng, nâng cấp hoặc thay thế ngay cả khi đang vận hành.

Yếu tố gây ảnh hưởng lớn nhất đến sự an toàn của các hệ thống dữ liệu đó chính là sự cố về điện xảy ra. Khi điện bị mất đột ngột, hoặc bị tăng giảm áp thường xuyên có thể gây ảnh hưởng lớn đến hệ thống server. Việc sử dụng bộ lưu điện sẽ cung cấp nguồn điện kịp thời và liên tục cho server hoạt động ngay khi có các sự cố về điện xảy ra. Không chỉ cung cấp nguồn điện dự phòng mà Ups còn giúp bảo vệ cho các thiết bị máy móc ít bị hư hỏng và an toàn tuyệt đối nhất.

Công dụng của bộ lưu điện UPS cho server

Bộ lưu điện Ups ngoài chức năng chính là lưu trữ điện năng thì còn có công dung bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện trước mọi sự cố về nguồn điện xảy ra như : mất điện đột ngột, điện áp tăng/giảm đột biến trong một thời gian ngắn, điện áp tăng cao kéo dài từ một vài phút đến vài ngày, giảm áp cũng kéo dài từ vài phút đến cả ngày, hoặc có sự thay đổi tần số so với tần số ổn định, xảy ra trượt tần gây ra điện áp thấp trong khoảng thời gian ngắn. Hoặc dạng sóng của nguồn điện bị méo dạng, không còn dạng sin chuẩn ở ngõ ra. Trường hợp bị nhiễu đường dây điện và xuất hiện các tần số cao trong nguồn điện.

Một số dòng sản phẩm Ups phổ biến cho hệ thống server

Các hệ thống máy chủ server đều là những thiết bị nhạy cảm về nguồn điện, đòi hỏi cung cấp nguồn điện liên tục với một mức tải phù hợp. Nhằm đảm bảo cho các thiết bị không bị hư hỏng và các dữ liệu luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Một số dòng Ups Online thường được sử dụng như Ups 1kVA, 2kVA, 3kVA, 5kVA,…

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Thông thường, các bộ lưu điện sử dụng cho server sẽ có thời gian lưu điện trong khoảng từ 5 – 10 phút đủ để người có thể sao lưu dữ liệu và tắt hệ thống đúng quy trình. Bên cạnh đó, bộ lưu điện cũng rất linh hoạt trong việc cung cấp thêm thời gian lưu điện nhờ vào hệ thống ắc quy ngoài, nhằm đáp ứng đủ thời gian lưu điện cần thiết theo nhu cầu của người sử dụng.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm bộ lưu điện Ups thường được sử dụng phổ biến cho server mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Bộ lưu điện Ups Delta RT-1K 1KVA/900W

 • Model: RT-1K.

 • Thương hiệu: UPS Delta.

 • Công suất: 1KVA/900W.

 • Bảo hành: 24 tháng.

Ups Apc  Easy SRV 1000va

 • Model: SRV1KI.

 • Công suất: 1000VA/800W.

 • Bảo hành: 24 tháng.

Bộ lưu điện Santak C1K True Online

 • Thương hiệu: Santak.

 • Mã sản phẩm: C1K.

 • Công suất: 1KVA / 0.9KW.

 • Điện áp: 220V.

 • Bảo hành: 36 tháng.

 • Xuất xứ: China.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bộ lưu điện cũng như một số dòng Ups phổ biến cho các hệ thống server mà Mitu Power muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức hữu ích để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho hệ thống của mình. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Chia sẻ:
Call