Bộ luu điện 2kva và những tính năng vượt trội

Bộ lưu điện 2kva được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Trong đó bao gồm những ưu điểm như độ bền, công nghệ và giá cả. Vậy cụ thể những ưu điểm của dòng sản phẩm này là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đa dạng lựa chọn

Dòng sản phẩm bộ lưu điện Ups Apc 2kva trên thị trường đều rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như tính năng, thông số kỹ thuật. Xét về mặt công nghệ thì có 2 loại là bộ lưu điện 2kva Online và Ups 2kva Offline Line Interactive.

Nhìn chung, bộ lưu điện Ups 2kva có công suất khá lớn, ở mức 1200W và đạt mức tối đa 1800W, tương ứng với hệ số công suất pf = 0.6 và 0.9. Mức công suất này cho phép thiết bị trong thời gian từ 30 phút – 2 tiếng phụ thuộc vào công suất tải thực tế đang sử dụng.

Đa dạng lựa chọn

Đa dạng lựa chọn

Những tính năng nổi trội

Bộ lưu điện Ups 2kva sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Cụ thể như từng sản phẩm phụ thuộc vào loại thiết bị và thông số kỹ thuật. Chẳng hạn như Ups 2kva Online có khả năng chuyển mạch nhanh chóng gần như bằng 0ms, hoạt động an toàn và ổn định hơn.

Không chỉ vậy, bộ lưu điện Ups 2kva Online còn có khả năng chống dòng, chống sét, lọc nhiễu, tích hợp nhiều cổng giao tiếp máy tính,... Thời gian lưu điện của các thiết bị có thể lên đến hàng giờ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp sản xuất,...

Trong khi đó, Ups 2kva Offline cũng có nhiều tính năng vượt trội không kém. Đặc biệt là dòng sản phẩm Ups Offline Line Interactive khắc phục được nhiều nhược điểm từ dòng Ups Online. Nguồn điện áp của thiết bị dù cao hơn hoặc thấp hơn so với nguồn điện chuẩn thì vẫn có thể đảm bảo được dòng điện áp đầu ra ổn định.

Giá thành hợp lý

Bên cạnh những ưu điểm về tính năng và sự đa dạng chủng loại, bộ lưu điện Ups 2kva còn được đánh giá cao về giá thành. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào đơn vị sản xuất, tính năng và công suất của chúng. Thông thường, Ups 2kva Offline có mức giá phải chẳng, dao động từ 3 – 6 triệu đồng.

Dòng sản phẩm Ups Online có nhiều tính hơn nên mức giá cũng nhỉnh hơn một chút. Bộ lưu điện 2kva Online sẽ có giá dao động từ 10 – 20 triệu đồng. Nếu như thiết bị điện bạn đang sử dụng không yêu cầu quá cao về sự nhạy cảm của dòng điện thì có thể chọn dòng Ups Offline để tiết kiệm chi phí, ngược lại thì có thể chọn dòng Ups Online được trang bị nhiều tính năng ưu việt hơn.

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện Ups 2kva

Cách sử dụng bộ lưu điện như thế nào quyết định lớn đến tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của chúng, dù thiết bị thuộc thương hiệu nào đi chăng nữa, hàng trong nước hay nhập khẩu. Đặc biệt người dùng cần sử dụng và bảo quản ắc quy bên trong bộ lưu điện đúng cách, bởi ắc quy đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữu điện năng cung cấp cho các thiết bị tải khi có sự cố xảy ra. Chính vì vậy, khi ắc quy không hoạt động có nghĩa là bộ lưu điện cũng không thể hoạt động.

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện Ups 2kva

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện Ups 2kva

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng ắc quy bộ lưu điện :

  • Trước khi sử dụng, người dùng nên tiến hành sạc khoảng 10 tiếng để đảm bảo ắc quy được nạp đầy điện.

  • Ắc quy phóng càng nhiều điện thì tuổi thọ ( vòng đời ) sẽ ngắn. Vì vậy để tránh dòng cạn kiệt ắc quy, tốt nhất khi mua bộ lưu điện 2kva thì nên chọn ắc quy có dung lượng cao hơn so với nhu cầu thực tế cần sử dụng để đảm bảo chỉ dùng khoảng 80% dung lượng, nhằm bảo vệ tuổi thọ cho ắc quy.

  • Tránh đjăt ắc quy tại môi trường có nhiệt độ quá cao, mức nhiệt lý tưởng để bảo quản là từ 0 – 25 độ C. Khi hoạt động và bảo quản thì nhiệt độ của ắc quy không được vượt quá, nên đặt Ups tại nơi thoáng mát.

  • Khi sạc điện cho ắc quy nên chọn dòng nạp phù hợp với dung lượng ắc quy. Nếu dòng điện nạp quá cao thì có thể khiến ắc quy bị hỏng.

Nếu quý khách đang tìm kiếm bộ lưu điện chính hãng với công suất và thông số kỹ thuật phù hợp? Hoặc muốn tham khảo thông tin từng loại sản phẩm, hãy ghé qua website của Mitu Power để được hỗ trợ nhé.

Chia sẻ:
Call