Bật mí lý do khiến bộ lưu điện Santak bán chạy nhất

Cứ mỗi một năm, bộ sản phẩm của lưu điện Santak được tiêu thụ hàng trăm nghìn chiếc lưu điện với những công suất khác nhau. Tại sao bộ lưu điện Santak lại bán chạy đến vậy? Hãy cùng khám phá những bí mật từ bộ lưu điện này nhé.

Bộ lưu điện Santak giá rẻ

So với các loại bộ lưu điện khác, nó được xếp vào dòng UPS có giá khá rẻ trên thị trường nhưng công suất và tính năng ưu việt của nó không hề rẻ so với giá tiền. Giá của bộ lưu điện nó sẽ phù hợp với túi tiền của người dùng, vậy do đó, bất cứ nhà nào ai cũng có thể mua sử dụng lưu điện UPS đều có thể chọn mua bộ lưu điện Santak.

Với những dòng bộ lưu điện cùng công suất với UPS Santak cùng các tính năng đều có giá đắt hơn. Lựa chọn một bộ lưu điện vừa có giá tốt, vừa chất lượng tốt, vừa giá rẻ luôn còn là nhu cầu của người tiêu dùng và cửa hàng Mitu Power luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách mua hàng.

Vậy thế nên, không cần giải thích rõ thì bạn cũng biết tại sao bộ lưu điện lại được ưu ái, và sự tin tưởng đến vậy.

Bộ lưu điện UPS Santak

Bộ lưu điện UPS Santak

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cùng với thiết kế của bộ lưu điện nó được nhà sản xuất thiết kế khác xa nâng cấp hình dạng mới khác so vơi máy phát điện cực kỳ nhỏ gọn, tiện dụng, nhiều lợi ích hữu dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau bạn có thể dễ dàng di chuyển bộ lưu điện, sắp xếp gọn gàng trong phòng chỉ cần với môi trường thoáng mát tránh nơi ẩm ướt và côn trùng.

Công suất của bộ lưu điện có từ 1000 VA 3000 VA, nó sẽ thích hợp với những thiết bị dành cho gia đình, các văn phòng nhỏ nên được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm bộ lưu điện phổ biến rộng rãi tại các cửa hàng UPS trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua ở bất cứ nơi đâu mà địa bàn mình sống

UPS SANTAK TRUE ONLINE C3K (LCD), CÔNG SUẤT 3000VA/2700W

UPS SANTAK TRUE ONLINE C3K (LCD), CÔNG SUẤT 3000VA/2700W

UPS SANTAK TRUE ONLINE C3K (LCD), CÔNG SUẤT 3000VA/2700W

Nhiều tính năng thông minh

Bộ lưu điện UPS Santak nói riêng hay các hãng khác như Hyundal, Delta, APC,…đều sở hữu chung nhiều tính năng thông minh như:

+ Ắc-quy khô (ắc quy kín khí) tự bảo dưỡng, tự xả và nạp

+ Báo sáng đèn với các chế độ điện lưới (hiển thị đèn màu xanh hay màu đỏ) và chế độ ắc-quy ( thì sẽ đèn xanh hay vàng).

+ Có tiếng kêu để báo hiệu khi ắc-quy sắp hết điện.

+ Auto tự động ngắt kết nối sạc điện khi đã sạc đầy.

Độ bền tốt

Được Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu, sẽ có sự sự tỉ mỉ trong thiết kế hay quá trình lắp rápbộ lưu điện Santak luôn được giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chế tạo ra bộ lưu điện này. UPS Santak sẽ cho ra những sản phẩm độc lạ về mẫu mã đi cũng đó là  chất lượng tốt nhất, hạn chế hoặc  không để tình trạng bị lỗi thiết bị  khi lắp ráp, sản xuất.

Nếu  như bạn biết cách sử dụng nó, bảo quản nó đúng cách thì bộ lưu điện k chỉ riêng của santak mà của tất cả các thương hiệu chung chắc chắn có thể sử dụng bộ lưu điện từ 10 năm trở lên.

Chỉ với những lý do mà chúng tôi đã nêu ra, bạn sẽ hiểu được và biết được tại sao bộ lưu điện Santak lại là một trong những thương hiệu lớn luôn được xếp đầu trong tất cả các hãng về bộ lưu điện cũng là nằm trong dòng bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Muốn mua bộ lưu điện Santak giá rẻ, chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi tại website: https://mitupower.com/

 

Chia sẻ:
Call