5 thương hiệu UPS được ưa chuộng nhất năm 2021

 Bộ lưu điện là thiết bị chuyên dụng được rất nhiều người sử dụng ưa dùng hiện nay. UPS là thiết bị lưu trữ điện giúp cung cấp nguồn điện liên tục cho các thiết bị điện khi có trường hợp về nguồn điện để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện khi sử dụng. Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, ngân hàng, máy xét nghiệm, cửa cuốn gia đình,… Do vậy, gần đây có rất nhiều hãng lưu điện UPS đã tham gia mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam hiện nay, đặc biệt là một số hãng không rõ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc hàng kém chất lượng, hàng giả. Chính vì vậy người sử dụng cần phải tuyệt đối tỉnh táo khi lựa chọn mua bộ lưu điện UPS.

Mitu Power xin riview qua một số hãng UPS nổi tiếng được sử dụng nhiều nhất được người dùng tin tưởng và tồn tại lâu dài qua từng năm tháng với uy tín và chất lượng cao tại nước ta hiện nay.

1. Bộ lưu điện UPS APC

Bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện APC

Hãng Bộ lưu điện UPS APC là thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng cũng là thương hiệu số 1 trên thế giới về trong những năm vừa qua.

Một số sản phẩm APC bạn hãy tham khảo qua đây nhé để biết nhiều mẫu mới ra mắt

2. Bộ lưu điện UPS SANTAK

Bộ lưu điện Santak

Bộ lưu điện Santak

Bộ lưu điện Santak

Bộ lưu điện UPS SANTAK đưa vào thị trường Việt Nam gần như là sớm nhất trong tất cả các hãng nó chủ yếu ra mắt những dòng công suất vừa và nhỏ. Hiện tại rất khó mà có đối thủ nào có thể canh tranh vượt được Santak trong phân khúc này.

3. Bộ lưu điện UPS Riello

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện Riello

Bộ lưu điện UPS Riello là thương hiệu giá rẻ xuất xứ Italy từ nước Ý, được chọn lựa gần như cho những dự án có công suất lớn mà giá thành của nó rất phải chăng. Với thương hiệu đến từ Châu Âu kết hợp giá cạnh tranh nên Riello đang được quan tâm rất lớn từ các đối thủ dòng UPS công nghiệp cũng như người dung săn lùng.

4. Bộ lưu điện UPS  Emerson

Bộ lưu điện UPS Emerson

Bộ lưu điện UPS Emerson

Bộ lưu điện UPS Emerson

Đây cũng là  thương hiệu lớn xuất xứ từ Châu Âu, đưa vào thị trường là với vai trò có công suất lớn..

Hiện nay với sự ra đời xuất hiện của UPS Riello nên có sự cạnh tranh càng mãnh liệt hơn, mỗi hãng có một ưu điểm riêng và cách tiếp cận quý khách khác nhau nên chúng vẫn tồn tại và phát triển tại Việt Nam.

5. Một số bộ lưu điện UPS khác

Bộ lưu điện Prolink

Bộ lưu điện Prolink

Bộ lưu điện Prolink

Sự xuất hiện lẫn vào nhiều của nhiều thương hiệu khác nhau vào thị trường đầy tiềm năng như nước ta hiện nay, sau đây chúng tôi xin liệt kê một số dòng sản phẩm mới được đưa vào thị trường việt nam trong những năn gần đây như sau:

Cyber Power, Ares, Eaton, Prolink, Powerware, Sunpac, Hyundai, Up select,… và còn nhiều bộ lưu điện UPS khác nữa.

Ngày nay việc trang bị UPS cho các thiết bị điện là cực kỳ đơn giản với nhiều lựa chọn khác nhau. Như vậy quý khách sẽ là người được hưởng lợi ích nhiều nhất. Thiết bị này còn tiết kiệm được chi phí cho bạn khi sử dụng nó.  Khi mà thị trường đang có nhiều xáo động và tiềm năng như hiện nay. Tuy nhiên cũng cần phải tỉnh táo khi mua, phải lựa chọn những nơi cung cấp hàng chính hãng, độ uy tín cao.

 

 

Chia sẻ:
Call