BỘ LƯU ĐIỆN 200KVA

Ups 200kVA là dòng sản phẩm được cải tiến hiển thị thông qua màn hình LCD cung cấp các thông số hoạt động của Ups một cách đầy đủ và rõ ràng như dung lượng tải, chế độ hoạt động, các giá trị nguồn đầu vào, đầu ra,…Ngoài ra, Ups 200kva còn được trang bị bộ kết nối USB giúp tương thích với tất cả các hệ điều hành như : Windows family/ Linux/ Mac. Nhằm giám sát và tắt các thiết bị điện một cách an toàn khi nguồn điện gặp sự cố. Sản phẩm thường được ứng dụng cho các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, các trung tâm dữ liệu, phòng mổ bệnh viện…

Bộ lưu điện Ups 200kva là gì?

Bộ lưu điện 120kva hay Ups 120kva là mọt thiết bị lưu trữ điện năng dự phòng để cung cấp nguồn điện liên tục cho các thiết bị tải trong trường hợp xảy ra các sự cố về điện như bị mất điện, chập chờn, tăng giảm điện áp đột ngột,... Bộ lưu điện sẽ giúp đảm bảo duy trì nguồn điện trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất được thiết kế. Nhờ đó giúp người dùng tránh được tình trạng hư hỏng thiết bị khi bị dừng đột ngột và kịp thời lưu trữ lại những dữ liệu quan trọng.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Tìm hiểu về đặc điểm của bộ lưu điện Ups 200kva

- Giám sát và điều khiển thông qua màn hình LCD.

- Bảo trì thông qua mô đun.

- Dải điện áp đầu vào rộng.

- Công nghệ Online chuyển đổi kép, điều khiển thông qua vi xử lý.

- Dạng sóng sin chuẩn đầu ra.

- Hệ số công suất 0,9.

- Hiệu suất lên tới 95%, khi chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng ECO > 98%

- Thời gian chuyển mạch : 0ms.

- Kiểm tra hệ thống tự động ngay sau khi khởi động bộ lưu điện.

- Tự chuyển sang chế độ lưới khi bị quá tải.

- Kết nối song song 4 hệ thống lưu điện.

- EPO hỗ trợ tắt máy từ xa.

- Phần mềm giúp giám sát và tắt Ups.

- Bảo vệ các thiết bị tránh khỏi các sự cố về điện.

- Ắc quy không cần bảo dưỡng.

- Có công tắc bảo dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng Ups 200kva

Cách sử dụng

Mở/Tắt nguồn : nhấn nút mở nguồn trên Panel trong khoảng 1s để mở bộ lưu điện. Để tắt bộ lưu điện bạn cũng nhấn nút tắt nguồn trên Panel khoảng 1s để tắt Ups.

Bất kỳ lúc nào đèn Led hiển thị điện lưới sáng nghĩa là điện lưới đang hoạt động bình thường. Khi đèn Led hiển thị Bypass sáng thì nghĩa là lúc này các thiết bị tải được được cấp nguồn trực tiếp từ điện nguồn.

Khi đèn Led hiển thị ắc quy sáng cho biết hiện tại tải đang được cấp nguồn từ ắc quy thông qua bộ inverter. Khi nào đèn led báo lỗi sáng sáng cho biết đã xảy ra lỗi bên trong Ups.

Khi đèn led hiển thị dung lượng tải/dung lượng ắc quy : nó thể hiển phần trăm dung lượng ắc quy hay dung lượng tải.

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Công ty cổ phần công nghệ Elco - nhà phân phối bộ lưu điện UPS toàn quốc

Cách lắp đặt Ups 200kva

Việc lắp đặt bộ lưu điện Ups 200kva như thế nào ảnh hưởng lớn đến chất lượng hoạt động và tuổi thọ của Ups. Môi trường lắp đặt Ups phải đảm bảo:

  • Bằng phẳng.

  • Độ ẩm phù hợp, không đặt gần nguồn nước.

  • Điều kiện thoáng mát và không có nguồn tản nhiệt.

  • Đặt cách xa các vật cản xung quanh ít nhất 40cm để đảm bảo bộ lưu điện luôn được thoát nhiệt dễ dàng hơn.

  • Không có nhiều bụi bẩn.

  • Không đặt gần môi trường có hóa chất độc hại.

  • Không gần nguồn nước biển có nhiều hơi muối.

Một số lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện 200kva

Trong lần sử dụng đầu tiên, người dùng cần sạc điện lưới cho Ups tối thiểu 16 giờ đồng hồ. Trường hợp bị mất điện hoặc bộ lưu điện được lưu kho, không hoạt động liên tục trong một tháng thì người dùng nên sạc điện lưới trong khoảng thời gian tương tự. Khi không có nhu cầu sử dụng đến bộ lưu điện người dùng nên tắt Ups để kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Phải tắt nguồn theo đúng trình tự : tắt nguồn các tải cắm vào bộ lưu điện trước rồi mới tắt bộ lưu điện 200kva và cuối cùng là tắt cầu giao điện. Thực hiện nạp xả ắc quy định kỳ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Bảo hành và sửa chữa bộ lưu điện hoạt động bằng nguồn ắc quy cho tới khi cạn kiệt và bộ lưu điện tự động tắt.

Sử dụng các tải có công suất phù hợp với công suất của Ups trong ngưỡng an toàn mà các chuyên gia khuyến cáo. ( tốt nhất nên sử dụng tải có công suất nhỏ hơn hoặc ít nhất là bằng 70% công suất của bộ lưu điện).

Chỉ nên kết nối các thiết bị tải với bộ lưu điện ngay sau khi bộ lưu điện đã hoạt động ổn định.

Trong trường hợp bộ lưu điện gặp sự cố không nên chần chừ mà cần mang đi sửa chữa ngay. Người sử dụng cũng nên cẩn thận hơn trong quá trình sử chữa. Nên mang sản phẩm đến nơi mua để bảo hành hoặc hỏi ý kiến các chuyên gia, nhân viên kỹ thuật trình độ cao để được hỗ trợ.

Lý do vì sao bộ lưu điện Ups 200kva được ưa chuộng sử dụng?

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Ups công suất 200kva được thiết kế có thể cuộn lại và được cố định an toàn bằng các giá đỡ điều chỉnh được. Tất cả các chức năng cần thiết cho hoạt động đều được bố trí ở phía trước như : bảng điều khiển màn hình LCD, nút tắt khẩn cấp EPO, khóa an toàn tránh bị truy cập trái phép vào Ups. Sau khi khởi động Ups thì tất cả thiết bị có thể truy cập vào modul ở phần trên, dưới mô-đun là các cổng giao tiếp và thiết bị ngắt mạch,…

Màn hình LCD và đèn Led hiển thị trạng thái

Màn hình LCD và đèn Led giúp hiển thị các thông số trạng thái vài tình trạng của Ups một cách nhanh chóng và rõ ràng.

Đảm bảo nguồn điện đầu ra phù hợp với tải

Ở những nơi có nguồn điện hoạt động không ổn định thì việc sử dụng bộ lưu điện là giải pháp an toàn nhất cho các thiết bị hoạt động ổn định. Cùng với dải điện áp 380/400/415VAc và tần số 50/60Hz của Ups 200kva, người dùng có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu của các thiết bị tải của mình.

Tự động kiểm tra định kỳ

Nhờ được trang bị công tắc Bypass người dùng thuận tiệ nhơn khi kiểm tra, bảo dưỡng Ups mà không gây ảnh hưởng đến các thiết bị tải.

Chế độ ECO tiết kiệm điện

Khi Ups hoạt động ở chế độ ECO thì nó sẽ cung cấp hiệu suất hiệu động lớn hơn hoặc bằng 95% nhằm cắt giảm chi phí đầu tư và sử dụng nguồn năng lượng điện.

Phầm mềm quản lý và tắt nguồn khẩn cấp

Thông qua cổng kết nối ( RS232, RS485) với phần mềm giám sát, quản lý Ups 200kva trực tiếp trên mát tính. Bên cạnh đó, thông qua các khe mở rộng có thể bổ sung thêm thẻ thông tin tùy chọn để người dùng dễ dàng quản lý thiết bị từ xa. Tính năng EPO cực kỳ hữu ích trong các trường hợp xảy ra hỏa hoạn hoặc các trường hợp khẩn cấp khác.

Quản lý ắc quy thông minh

Ups 200kva sử dụng ắc quy loại 12VDC, loại kín khí nên không cần bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra, nhờ sử dụng sạc thông minh 3 giai đoạn nên giúp cho việc phục hồi xả sâu của ắc quy, đồng thời bảo vệ cho thiết bị sử dụng lâu hơn, bền bỉ hơn.

Tại sao nên mua Ups 200kva tại Mitu Power?

Khi mua bộ lưu điện Ups tại Mitu Power, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nhận được rất nhiều các ưu đãi của chúng tôi :

- Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ CQ, CO, dự án.

-  Giá thành hợp lý.

- Thời gian bảo hành 2 năm.

- Hỗ trợ lắp đặt, tư vấn và vận hành miễn phí bởi các chuyên gia kỹ thuật trình độ cao.

- Hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như sửa chữa và bảo trì bộ lưu điện.

Chia sẻ:
Call