Bộ lưu điện Ups Emerson 100KVA

Mitu Power xin được giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm bộ lưu điện Ups 100kva. Đây là dòng sản phẩm có công suất cực lớn chỉ ứng dụng cho các dòng máy hoạt động với công suất lớn, phù hợp cho xí nghiệp, nhà máy, hệ thống công nghiệp, hay những phụ tải quan trọng cần có sự ổn định tuyệt đối, không có nhiễu sóng hài, không tăng giảm điện áp đột ngột. Đặc biệt là có khả năng chạy quá trai cao và lâu hơn.

Bộ lưu điện Ups 100kva là gì?

Bộ lưu điện, hay Ups (Uninterruptible Power Supply) có thể hiểu như hệ thống nguồn cung cấp liên tục hay đơn giản hơn thì đây là bộ lưu điện dự phòng nhằm đảm bảo độ tin cậy cung cấp cho hệ thống. Trong trường hợp điện lưới xảy ra thì bộ lưu điện còn có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện để đảm bảo cho các thiết bị hoạt động ổn định. Thời gian lưu điện của thiết bị điện còn tùy thuộc vào tổng công suất và các thiết bị điện sử dụng.

Cấu tạo của bộ lưu điện cơ bản bao gồm ắc quy và bo mạch. Ắc quy có nhiệm vụ lưu trữ nguồn điện, bo mạch có chứa thiết bị có tác dụng chuyển đổi nguồn điện một chiều thành hai chiều cùng với tần số phù hợp cho các thiết bị tải điện sử dụng.

Bộ lưu điện có công suất lớn về cơ bản cũng có cấu tạo như những loại bộ lưu điện thông thường. Tuy nhiên bo mạch của bộ lưu điện 100kva công suất lớn thường có những công dụng như hỗ trợ nguồn điện đầu vào và ổn định dòng điện. Ắc quy của bộ lưu điện có công suất lớn có khả năng kết nối của các nguồn ắc quy bên ngoài. Mục đính chính là hỗ trợ nguồn vào và ổn định dòng điện.

Bộ Lưu Điện UPS 100kVA có khả năng lưu trữ điện áp nahừm cung cấp cho các thiết bị quan trọng hoạt động khi có sự cố mất điện xảy ra trong một khoảng thời gian tương ứng. Bên cạnh đó, bộ lưu điện 100kva còn có khả năng ổn định điện áp, loại bỏ đi xung nhiễu, sóng hài, chống sét lan truyền giúp bảo vệ các thiết bị quan trọng, ổn định sản xuất và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Ứng dụng của bộ lưu điện Ups 100kva phù hợp với các thiết bị công suất lớn, cần thiết bị cần có nguồn điện liên tục, các thiết bị quan trọng cần nguồn điện chất lượng trong các ngành y tế, viễn thông, công nghiệp, giao thông vận tải, dây chuyền sản xuất,....

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Bộ lưu điện Ups 100kva là dòng sản phẩm Ups chính hãng có dải điện áp đầu vào rộng. Sản phẩm được áp dụng công nghệ trực tuyến chuyển đổi kép, được điều khiển bằng vi xử lý. Hiệu suất hoạt động đạt 95%, khi chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng có thể lên tới 98%. Thời gian chuyển mạch ngắn 0ms. Do vậy mà hạn chế được tối đa các ảnh hưởng của sự cố mất điện tới các thiết bị điện tử và công việc của quý khách hàng.

NGUỒN ĐIỆN VÀO

Nguồn điện ngõ vào

380VAC (3 pha)

Ngưỡng điện áp

304 ~ 478VAC

Số pha

3 pha (4 dây + dây tiếp đất)

Tần số ngõ vào

50Hz (46 ~ 54 Hz)

Hệ số công suất

≥ 0.95

NGUỒN ĐIỆN RA

Công suất

100KVA/ 14KW

Nguồn điện ngõ ra

220VAC (1 pha)

Số pha

1 pha (2 dây + dây tiếp đất)

Dạng sóng

Sóng sine thật ở ở mọi trạng thái điện lưới và không phụ thuộc vào dung lượng còn lại của nguồn ắc quy.

Tần số

Đồng bộ với nguồn điện ngõ vào 46 ~ 54 Hz (chế độ Line), 50 Hz ± 0.1% (chế độ ắc quy)

Khả năng chịu quá tải

105% ~ 130% trong vòng 10 phút

CHẾ ĐỘ BYPASS

Tự động chuyển sang chế độ Bypass

Quá tải, UPS lỗi, mức ắc quy thấp

Công tắc bảo dưỡng

Không

Bộ lưu điện 100kva công suất lớn thuộc loại UPS nào?

Trên thị trường hiện nay có 3 loại Ups phổ biến là Ups Online, Ups Offline và Ups Line Interactive. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà người ta sẽ lựa chọn dòng Ups phù hợp nhất.

Dòng UPS offline

Đây là dòng sản phẩm rẻ nhất trong số các loại Ups trên thị trường bởi nguyên lý hoạt động dựa trên nguyên tắc cơ bản nhất là nguyên tắc lưu điện dự phòng. Khi nguồn điện lưới hoạt động bình thường sẽ được truyền thẳng tới các thiết bị tải điện. Khi nguồn điện lưới bị cắt ngay lập tức thì bộ lưu điện sẽ chuyển sang chế độ ắc quy. Sử dụng dòng Ups Offline thì quá trình chuyển giao nguồn sẽ gây ra sự sụt áp trong một khoảng thời gian chớp nhoáng chỉ vài ms. Tuy nhiên đối với các thiết bị văn phòng nhạy cảm với dòng điện sẽ không sử dụng dòng Ups Offline này.

Bộ lưu điện UPS online

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện Ups Online là chuyển đổi dòng điện một chiều sang dòng điện xoay chiều thông qua hệ thống bo mạch và hệ thống Inverter. Ưu điểm của dòng ups này là khả năng ổn định dòng điện cao, đảm bảo an toàn cho các thiết bị tải điện. Thời gian chuyển mạch sau khi xảy ra sự cố điện lưới rất nhanh, gần như bằng 0ms. Tuy vậy giá thành của dòng ups Online này khá cao, cao nhất so với các dòng Ups còn lại.

UPS Line Interactive

Ups Line Interactive sử dụng một loại cảm biến ở giữa dòng ra và dòng vào, cảm biến này cho phép điều chỉnh công suất thiết bị tải phù hợp với loại thiết bị. Khi nguồn cấp điện cho Ups bị mất nó sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ sử dụng điện năng tích trữ ở ắc quy, dòng này sử dụng cho các máy tính trong điều kiện điện lưới yếu và chập chờn.

Dựa vào công nghệ trên ta có thể khẳng định bộ lưu điện công suất lớn chỉ có thể là loại bộ lưu điện Ups Online. Bởi yêu cầu về độ an toàn cũng như thời gian chuyển mạch cho các thiết bị tải trong môi trường làm việc năng suất lớn chỉ có dòng Ups Online mới có thể đáp ứng được. Bên cạnh đó quá trình sử dụng Ups Online cũng có hệ thống nạp xả tự động.

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện Ups 100kVA

Ups 100kva được ứng dụng công nghệ Recifier& Inverter giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Đạt hiệu suất năng lượng cao và tương thích với tất cả các thiết bị tải.

Nhiệt độ môi trường lý tưởng để bộ lưu điện hoạt động từ 0 – 40 độ C. Độ ẩm môi trường từ 20 – 95% để tránh kết tụ hơi nước. Đi kèm với bộ lưu điện là bộ kết nối Usb gồm dây kết nối và đĩa cafid dặt phần mềm cho chương trình vận hành. Kết nối với máy tính và tương thích với hầu hết với các hệ điều hành windows, mac, linux,... Ắc quy sử dụng cho Ups là loại ắc quy kín khí, tuổi thọ cao không cần bảo dưỡng nhiều.

Khi mua bộ lưu điện tại Mitu Power, quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn lắp đặt và vận hành bởi những nhân viên kỹ thuật có trình độ cao.

Tại Mitu Power chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu Apc, Santak, Riello,.... Công ty chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các nguồn điện dự phòng trên thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đánh giá cao về chất lượng, theo tiêu chuẩn Châu Âu và có giá cả cạnh tranh nhất. Tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận rõ ràng : chất lượng CQ, CO, ISO, tờ khai hải quan,...

Như vậy, Mitu Power vừa chia sẻ tới quý bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm bộ lưu điện Ups 100kva. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, hoặc bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ với Mitu Power, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Chia sẻ:
Call