Bộ lưu điện Ups Cyber

Sắp xếp:

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu Ups với nhiều giá cả cũng như mẫu mã khác nhau để doanh nghiệp có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nhắc đến bộ lưu điện thì không thể không nhắc đến một nhãn hiệu nổi tiếng xuất hiện trên thị trường, đó chính là bộ lưu điện Ups Cyber.

Tổng quan về Ups Cyber

Ups Cyber xuất hiện từ những năm 1997 và là thương hiệu đứng thứ 4 trên thế giới về Ups và đứng thứ 2 trên thị trường Bắc Mỹ. Năm 2019, thương hiệu CyberPower này đã đạt giải Nhất GATES ICT Industry Excellence Award tại Việt Nam.

Trong suốt hơn 20 năm xuất hiện trên thị trường, CyberPowwer liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm quản lý năng lượng hiệu quả cao, từ Ups 1 pha, 2 pha, PDU, tủ rack,...đến bộ biến tần, bộ sạc di động, thiết bị ngoại vi máy tính,...Với bề dày kinh nghiệm của mình, hãng luôn cung cấp tích hợp phần mềm và phần cứng trong khi vẫn tập trung vào các giải pháp xanh cho các lĩnh vực mà thương hiệu đang phục vụ.

Giới thiệu về Ups Cyber

Giới thiệu về Ups Cyber

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 100 triệu thiết bị trên toàn cầu được bảo vệ bởi Cyber, minh chứng cho sự tin cậy và chất lượng. Những dòng sản phẩm Ups của Cyber được trang bị công nghệ GreenPower UPSTM giúp tiết kiệm điện lên đến 93% và bảo vệ cho các thiết bị điện tử, kho dữ liệu của doanh nghiệp luôn trong trạng thái an toàn trước mọi sự cố về điện.

Những lợi ích mà Ups Cyber mang lại trong cuộc sống

Bảo vệ an toàn cho hệ thống điện: với những đường dây điện hạ thế, nguồn điện lưới hoạt động không ổn định khiến cho các sự cố như chập cháy đường dây, sụt điện,... thường xuyên xảy ra. Để khắc được các sự cố này thì giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng bộ lưu điện. Bộ lưu điện có khả năng ổn định điện áp, giúp cho dòng điện trong gia đình, văn phòng, xí nghiệp luôn đạt ở ngưỡng cho phép, hạn chế tối đa các sự cố điện.

Giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị: mỗi thiết bị có một ngưỡng sử dụng điện năng khác nhau. Việc điện áp thường xuyên tăng/ giảm trong hệ thống điện sẽ làm cho các thiết bị điện bị ảnh hưởng nghiêm trọng và giảm tuổi thọ sử dụng của chúng.

Thật phiền phức khi nhân viên của bạn đang làm việc mà nguồn điện bị mất khiến cho dữ liệu bị xóa sạch,... Do đó, bộ lưu điện chính là giải pháp hiệu quả để giúp cho công việc của các doanh nghiệp luôn được vận hành đúng tiến độ, không bị ngắt quãng bởi các sự cố điện.

Cung cấp điện năng khi nguồn điện lưới gặp sự cố: ngoài công dụng ổn định điện năng và tích trữ điện, Ups còn cung cấp điện cho các thiết bị điện khi bị mất điện. Chính bởi chức năng quan trọng này mà bộ lưu điện có mặt tại hầu hết các gia đình, xí nghiệp, cơ quan,... và được ứng dụng đa dạng trong mọi lĩnh vực trong đời sống hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng Ups Cyber

- Trước khi sử dụng, quý khách hàng nên sạc pin sau mỗi lần dự trữ hoặc mỗi lần vận chuyển. Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn nên sạc pin trong khoảng 4 – 6h để đảm bảo pin được sạc đầy tối đa.

-  Khi sử dụng phần mềm kèm theo, hãy sử dụng cổng kết nối hoặc cáp USB giữa máy tính và máy tương ứng Cổng trên bộ lưu điện. Lưu ý nếu cổng USB được sử dụng, cổng kết nối sẽ bị ngắt. Chúng sẽ không thể sử dụng đồng thời.

- Khi muốn kết nối với máy tính, hay bất kỳ Thiết bị lưu trữ dữ liệu bên ngoài như ổ cứng, ổ băng,... vào các thiết bị chỉ khi bộ lưu điện bị tắt và cắm điện. Không nên cắm máy in laser, máy sưởi không gian, máy photocopy, chân không, máy hủy giấy, hoặc các thiết bị lớn khác vào bộ lưu điện. Các yêu cầu về điện năng của các thiết bị sẽ làm quá tải và làm hỏng các thiết bị.

- Để bảo vệ máy fax, điện thoại, đường dây modem hoặc cáp mạng,... cắm vào jack được đánh dấu IN trên bộ lưu điện và kết nối cáp điện thoại từ khe cắm được đánh dấu OUT trên bộ lưu điện đến máy fax, thiết bị mạng, modem, máy tính.

- Nhấn nút ON để bật bộ lưu điện. Nếu bị quá tải, máy sẽ báo hiệu bằng cách phát ra liên tục một tiếng bíp mỗi giây. Để đặt lại thiết bị, rút phích cắm từ một số thiết bị. Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn mang một dòng điện tải trong phạm vi an toàn.

- Bộ lưu điện được trang bị tính năng nạp tự động. Khi mà bộ lưu điện được cắm vào ổ cắm điện AC, pin của Ups sẽ tự động sạc ngay khi thiết bị được tắt.

- Để duy trì mức pin tối đa, hãy để bộ lưu điện thường xuyên cắm vào ổ cắm điện. Trước khi lưu trữ bộ lưu điện trong một thời gian dài, hãy quay lại các đơn vị mua Ups. Sau đó bọc lại cẩn thận và lưu kho. Lưu ý Sạc lại pin định kỳ 3 tháng mỗi lần để đảm bảo Pin tốt và tuổi thọ pin bền lâu. Duy trì sạc pin thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa thiệt hại cho các thiết bị.

- Bộ lưu điện có cổng USB mặc định và một cổng kết nối tiếp cho phép kết nối và truyền thông giữa Ups và bất kỳ máy tính nào. Bộ lưu điện có thể kiểm soát máy tính và tắt máy thông qua kết nối trong khi máy tính có thể theo dõi bộ lưu điện.

- EPO (khẩn cấp nguồn tắt)/ROO (Remote on / off) Cảng: Cổng ROO/EPO cho phép quản trị viên có thể kết nối với bộ phân Ups tới các thiết bị chuyển mạch EPO/ROO do khách hàng cung cấp. Nếu EPO được kích hoạt, các cài đặt này cung cấp cho nhà khai thác một truy cập duy nhất. Chỉ khi ngay lập tức nguồn tất cả các thiết được kết nối với bộ lưu điện trong trường hợp khẩn cấp. Nếu ROO được kích hoạt, lắp đặt cho các nhà khai thác điểm truy cập để tắt/bật bộ lưu điện từ xa.

- Để tránh sốc điện, hãy ngắt thiết bị và ngắt kết nối. Đơn vị từ nguồn điện tiện ích trước khi lắp đặt hệ thông bộ lưu điện. Dây nguồn ra/vào phải được nối tiếp đất.

Hướng dẫn sử dụng Ups Cyber

Hướng dẫn sử dụng Ups Cyber

Những lợi ích khi mua bộ lưu điện Cyber tại công ty Mitu Power

Mitu Power hiện đang là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm bộ lưu điện chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, và được tư vấn bởi các đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, vì là đơn vị phân phối trực tiếp nên các dòng sản phẩm bộ lưu điện của chúng tôi đều có giá cả hợp lý nhất so với các đơn vị khác.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

🔰Công ty Cổ phần bộ lưu điện Mitu

✅Email: hotro@mitupower.com

✅Hotline : 0978470323

🌍Website : https://mitupower.com/

Chia sẻ:
Call